Báo cáo khảo sát cuối cùng của Cúp châu Âu được công bố

Một báo cáo quan trọng đã phán quyết rằng các hành vi tội phạm chưa từng có của sân vận động Wimbledian, cùng với việc không thể thấy trước rủi ro của chính quyền, đã khiến trận chung kết Cup châu Âu vào năm 2020 trở thành một chiến trường.

Trong báo cáo của báo cáo 129 trang của Barones Casey, lĩnh vực Scotland đã bị chỉ trích nghiêm trọng sau vài giờ thực hiện một hoạt động cảnh sát toàn diện và báo cáo này đã khám phá cách trò chơi bóng đá quan trọng nhất của chúng tôi trong 55 năm trở thành sự xấu hổ quốc gia của đất nước.Nguồn.

Kết luận của bốn tháng rưỡi điều tra của cô là chủ tịch của Sở Cảnh sát Anh và Luân Đôn nên may mắn không có cái chết, bởi vì mặc dù quy mô nhỏ, một số vụ tai nạn vẫn có thể thấy trước.

Vụ việc xảy ra ở Hillsburg năm 1989 rất nặng nề trong trái tim tôi. Cô kết thúc.

Đây là kỷ lục tốt nhất về cảnh cuối cùng của hàng ngàn đám đông bóng đá đã đột nhập vào Anh kể từ năm 1966, chiếc cốc lớn đầu tiên của Cup chính. Casey tiết lộ mô tả khủng khiếp về người hâm mộ khuyết tật, phụ nữ và người chơi Anh.

Có một ví dụ. Một đứa trẻ ngồi xe lăn đã bị đánh cắp từ cha mình và một tên tội phạm cải trang thành một người phục vụ để giúp anh ta bước vào sân vận động trơn tru.

Mark Bull Bullingham, Giám đốc điều hành của Bóng đá Anh, ngay lập tức đưa ra tuyên bố xin lỗi: Đó là một đêm lịch sử cho nhiều trải nghiệm khủng khiếp của nhiều người ở Wembley.

Trong một đánh giá nghiêm trọng về sự kiện vào ngày cuối cùng của trận chung kết ngày 11 tháng 7, đánh giá độc lập được ủy thác bởi đội bóng đá đã phát hiện ra rằng:

Mặc dù nhiều hành động đã được thực hiện trong trận chung kết, nhưng nó không đánh giá rủi ro của Cup châu Âu vào Chủ nhật, tương đương với sự thất bại tập thể của các cơ quan hợp tác liên quan.

2000 người hâm mộ không có vé bóng đổ vào sân vận động Wemobli thông qua 17 lối vào khác nhau, nhưng chỉ có 400 người bị nhân viên trục xuất. Khi tiếng còi cuối cùng vang lên, khi cổng sân vận động mở ra, hơn 6.000 người đã chờ đợi bên ngoài để quét sân vận động Wincllis.

Các hoạt động chính của cảnh sát bắt đầu lúc 3 giờ chiều, nhưng các nhân viên và nhân viên của Ủy ban Brent đã báo cáo về việc nghiện rượu trực tiếp rằng người hâm mộ đã khoan dung với người hâm mộ ngay từ 9 giờ. Trong một cuộc điều tra của người hâm mộ, gần một nửa số người được hỏi đã thấy lạm dụng ma túy. Casey đã viết: Điều rõ ràng nhất là không có tổ chức độc lập nào nên ra để chặn súng một mình vì mọi người không thấy trước rủi ro.

Do báo cáo được công bố hôm nay, chính phủ, Ủy ban Brent, Sở Cảnh sát Luân Đôn và Hiệp hội bóng đá Anh đã bị chỉ trích, và Bộ Nội vụ cũng phải đối mặt với lời kêu gọi tăng cường sử dụng ma túy trong trò chơi bóng đá.

Nếu nước Anh thắng, bạo lực sẽ ngày càng trở nên dữ dội hơn.

Báo cáo của Casey cũng chỉ trích quyết định thiết lập một khu vực người hâm mộ do các quy định về viêm phổi mới của Crown tại thời điểm đó. Cô cho biết: Vào ngày cuối cùng (Chủ nhật Cup châu Âu) là một cơn bão hoàn toàn, ảnh hưởng của các quy định về viêm phổi mới và điều kiện dịch, cùng với sự phấn khích của lần đầu tiên của Anh vào trận chung kết kể từ năm 1966.

Cô nói thêm: Có thể thấy từ sáng rằng có thể nhìn thấy từ buổi sáng rằng London đầy những tội ác gây sốc và chưa từng có và các hành vi chống xã hội, khiến tất cả các tổ chức mất cảnh giác, và cũng có nghĩa là cảnh sát đã triển khai quá muộn .

Tổ chức tham gia trận chung kết Cup châu Âu vào năm 2020 có các lỗi tập thể trong những rủi ro có thể dự đoán được mà người hâm mộ không có vé được thu thập tại sân vận động Wembley. Mặc dù nhiều nhân viên sân vận động đã thể hiện sự can đảm rất lớn trong khi đối mặt với những tên côn đồ khủng khiếp, và đưa ra một số quyết định có thể cứu mạng họ ngay lập tức, nhưng cuối cùng nó cũng bị phơi bày. khuyết điểm.

Báo cáo nói thêm rằng nếu Anh thắng, tình hình sẽ tồi tệ hơn. Casey đã viết: Chiến thắng của vụ xả súng hình phạt sẽ tiếp tục gây ra rủi ro an toàn công cộng lớn. Có tới 6.000 người hâm mộ đang chờ đợi sự rót vào sân vận động. Đồng thời, những người hâm mộ khác rất khó rời khỏi sân vận động khỏi lối ra.

Nhìn chung, tất cả các cơ quan quản lý không nhận ra rằng trận chung kết không chỉ là một trò chơi bóng đá cần được quản lý. Đây là một ý nghĩa quốc gia.

By duanhui

KUBET】 【M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET