Báo cáo cho World Cup!Tên Super League cũ là đẹp trai để đánh Ronaldo

Sau khi nhóm vòng loại châu Âu World Cup được phát hành, không ai nghi ngờ sự thống trị của Bồ Đào Nha và không ai tin rằng đội thứ hai có thể thách thức ngai vàng của họ.Nhưng sáng nay, cảnh nổi tiếng này đã ra đời.Người sáng lập của nó là những người quen cũ và trung niên của chúng tôi, Stojkovic!

Vào ngày 3 tháng 3 năm nay, Stolkovich đã tiếp quản huấn luyện viên người Serbia vào thời điểm này, Serbia đã gặp điểm thấp nhất trong lịch sử. Sau khi quân đội Cup châu Âu mở rộng, Serbia không có cơ hội tham gia cuộc thi. Trong Liên minh châu Âu, trong cuộc thi thứ cấp, họ chỉ ghi được 6 điểm, đứng thứ ba.

Chính trong khó khăn này, đội lén lút đã nổ ra. Trong trò chơi đầu tiên, anh đã dẫn dắt đội đánh bại Ireland 3-2 và trói Bồ Đào Nha ba ngày sau đó. Draw đã đặt nền tảng cho trò chơi tiếp theo. Trước khi bắt đầu trò chơi đêm qua, Serbia và Bồ Đào Nha đã ghi bàn tương tự, nhưng chỉ xếp thứ hai sau khi thắng. Không có lựa chọn nào khác ngoài chiến thắng trò chơi này.

Trong trường hợp này, các môn đệ lén lút làm việc chăm chỉ. Ngay sau khi mở cửa, họ đã không phá vỡ nhịp điệu của Serbia. Họ bắn phá mục tiêu Bồ Đào Nha trong 90 phút. Sau 33 phút, người chơi Ajax Tadic sẽ ở với Serbia! Cân bằng điểm số

Nhưng một điểm là không đủ. Vào thời điểm này, Sleary đã đưa ra một quyết định táo bạo: Với Mitrovich, thay thế tiền đạo của Guardley trong mùa giải này, anh ấy đã thể hiện tốt ở Anh, và lần này, Sai Shuai cũng cho thấy quyết tâm phá vỡ thuyền.

Thay thế lén lút là hiệu quả. Vào phút thứ 90, Mi Shenfeng đã sử dụng một tiêu đề mạnh mẽ để vượt qua mục tiêu Bồ Đào Nha để đạt được truyền thuyết. Sau khi phá cửa, anh cởi quần áo ngây ngất để ăn mừng, và các đồng đội của Serbia đã chạy điên cuồng với anh. Đây là bóng đá! Làm thế nào bạn có thể không yêu bóng đá?

Cuối cùng, Serbia đã cứu chiến thắng đến giây phút cuối cùng. Người chiến thắng đã được tiến bộ thành công đến World Cup, và đội đã giành được giải thưởng 1 triệu euro. 1 triệu euro khác xa với 6 triệu thiệt hại được thanh lý với Shuai và R & F, nhưng còn điều đó thì sao? Trước danh dự quốc gia, tiền chỉ là một chiếc taxi bên lề đường.

By duanhui

KUBET】 【M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET