Báo cáo cho báo cáo Sub -football, sự tự tin sẽ giành chiến thắng

Đội bóng đá quốc gia đã mất quyền tổ chức sơ bộ, và ba lợi thế nhà của đội không còn tồn tại, điều này hối hận về thế giới bên ngoài. Trong ba vòng tiếp theo, đội bóng đá quốc gia sẽ bay đến UAE, điều này mang đến những khó khăn cho dòng. Có những ý kiến ​​khác nhau về lý do tại sao đội bóng đá quốc gia mất quyền lưu trữ, nhưng điều này không thể tách rời từ Syria. Theo báo cáo của UAE Media "Al-Ain Sport", để thuyết phục AFC thay đổi địa điểm trong nhóm A, nhóm Syria đã thực hiện rất nhiều nỗ lực của anh ấy bao gồm một báo cáo nhỏ cho AFC!

Theo quyết định trước đây của AFC, tất cả phần còn lại của cuộc thi trong nhóm A sẽ được chơi ở Tô Châu, đó cũng là nơi bóng đá quốc gia có thể có được sự tự tin. Tuy nhiên, sau khi chơi với đội đảo, AFC đột nhiên thay đổi hình lục giác của mình và thông báo rằng phần còn lại của trò chơi đã được chơi ở UAE, khiến đội bóng đá quốc gia mất lợi thế về nhà.

Đau chân quốc gia mất lợi thế về nhà, có liên quan đến đội Syria từ đó. Các phương tiện truyền thông UAE chỉ ra rằng nhóm Syria đã làm một bài báo. Tiêu đề của các phương tiện truyền thông là kế hoạch 7 điểm mà Syria sẽ đánh bại Trung Quốc. Rất nhiều hành động nhỏ, và hiệp hội bóng đá của họ tin rằng lần này việc điều chỉnh cuộc thi là một chiến thắng tuyệt vời ngoài sân cỏ.

Theo truyền thông nước ngoài, để thay đổi địa điểm cạnh tranh, Syria đã gửi một lá thư cho AFC. Đồng thời, họ đã gửi thư cho Maldives, Guam và Hiệp hội bóng đá Philippines trong nhóm này để loại bỏ Tô Châu cho dư luận. Điều này chưa được xem xét. Hiệp hội bóng đá Syria cũng đã báo cáo với AFC nhiều lần, nói rằng họ gặp phải những trở ngại được đặt ra như vậy mà chúng tôi đặt ra khi họ vào nước này, và đây là những yêu cầu không hợp lý của bên kia.

Syria không chỉ liên lạc với Hiệp hội bóng đá châu Á mà còn có nhiều liên lạc với Hiệp hội bóng đá UAE để thuyết phục bên kia đồng ý thay thế Trung Quốc và tổ chức cuộc thi sơ bộ thế giới. -Giebi cũng được trao đổi với AFC Lord Salman, liên tục kêu gọi bên kia đưa ra quyết định thay thế địa điểm cạnh tranh. Cuối cùng, khi Maldives không đến Tô Châu trơn tru, AFC có thể không phải đến Tô Châu. Đừng đưa ra quyết định đưa cuộc thi còn lại vào UAE.

Có thể thấy rằng đội Syria có thể được cho là một vấn đề lớn, cuối cùng đã đạt được mục đích riêng của mình, nhưng đã làm hỏng lợi ích của bóng đá quốc gia. Trong thực tế, từ bảng xếp hạng, Syria hoàn toàn không cần thiết. Điểm của họ đã đạt 15 điểm. Nếu bạn đánh bại Maldives và Guam, điểm sẽ đạt 21 điểm. Nó không nói nên lời!

By duanhui

KUBET】 【M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET