Ba hoàng đế đang đến cửa, lời chia tay thiên thần và chú Bo Shuai Lai rời khỏi lớp?

Người Pháp theo sau Mess, người đã xuống hạng ngành, đã chào đón Da Paris của Mbapi và gửi ba cựu chiến binh của ba triều đại Dai Maria, để Công viên Hoàng tử đắm chìm trong cuộc hội ngộ kết thúc.Paris số 7 đã khóa hoàn toàn đôi giày vàng với sự hồi hộp trước trận đấu.Di Maria cũng đã sử dụng 5 lần để trao đổi mục tiêu cuối cùng mặc áo màu xanh.Neymar hoàn thành đại diện của Paris là Paris.Mục tiêu thứ 100.Tất nhiên, người duy nhất không may mắn vẫn là Messi, và người Argentina tiếp tục đánh vào các trụ cột vẫn còn khó để tìm một mục tiêu.Tất nhiên, so với nhà vô địch Pháp thứ 10, việc đổi mới MBappe có thể là tin tốt nhất của người Paris mùa này.

Mess, người đã báo cáo với Pháp B mùa tới, dường như đã từ bỏ sự kháng cự ngay từ đầu, điều này cũng mang lại cho Paris cơ hội đánh dấu dữ liệu. Mong muốn mạnh mẽ nhất cho các mục tiêu là Dy Maria và Messi. Trong 20 phút đầu tiên, hai người Argentina đã chọn thử trực tiếp trong cuộc phản công, nhưng họ trở lại mà không thành công. Nhân vật chính của lĩnh vực này được định sẵn để ký hợp đồng đầu tiên của bóng đá. Sau khi truyền trực tiếp Di Maria, Paris 7 đã bắn thủ môn để đẩy góc xa để phá lưới. Sau đó, Messi cũng nghiêng sau cơ thể phòng thủ một lần nữa, Mbappe đã xây dựng một góc nhỏ và tiếp tục hạ thấp hai thành phố trong 3 phút.

Mess, người không có việc làm, không xa trong khu vực hình phạt. Neymar đi theo và đẩy cánh cửa trống vào thành phố tiếp theo. Người Brazil hào hứng chạy đến khu vực cờ câu lạc bộ và kéo cột cờ ra khán đài để tạo thái độ bắn súng để ăn mừng. Chỉ trong nửa giờ, không có sự hồi hộp trong trò chơi, và phần còn lại chỉ có thể tiếp tục cải thiện dữ liệu cá nhân trong 1 giờ tới. Điều đáng nói là trong khi hoàn thành 100 mục tiêu đại diện cho các sự kiện khác nhau của Paris, Neymar, 30 tuổi trong mùa này, đã chơi 22 lần ở Ligue 1, là mùa cao nhất để tham gia cho đến nay. Anh đuổi theo Rocherto và vào câu lạc bộ 100 -ball. Trước mặt anh, có 4 người ở Paleta, Ibrahimovic, Mbappe và Cavani. Mặc dù mục tiêu 156 là bắt kịp với Ibrahimovic không thấp, nhưng rõ ràng đó là lần thứ năm để thưởng thức thứ 5. Mới mùa tiếp theo.

Sau giờ nghỉ giải lao, MBappe điên rồ vẫn không thể dừng lại, và mục tiêu đã bị phá vỡ và thủ môn đã đẩy mục tiêu hoàn thành hat -trick. Một mặt, việc Vi phạm hai Yellows của Neymar đã bị trừng phạt, và sự phản kháng của anh ta đối với sự kháng cự của anh ta đã giảm hơn nữa. Tuy nhiên, trong nửa giờ cuối của Paris, tôi đã không cố tình tiếp tục vết thương để rắc muối: con dao duy nhất của Mbappe đánh vào cột và bỏ lỡ Big Four. Messi đánh vào bắn trụ cột dưới chân Di Maria. Sau 5 phút, thiên thần đã nghỉ hưu từ cơ thể anh ta được thay thế, và anh ta đầy nước mắt. Anh ấy chấp nhận đồng đội của mình và xếp hàng lên. Là lịch sử của đội Paris (112 lần), anh đã ghi 92 bàn sau 7 năm. Đồng thời, phong trào trái tim chia tay khán giả, đồng thời đưa ra một điểm cá nhân về phân phối số của mùa giải tiếp theo: Messi phải mặc thứ 10 mùa tới. Neymar? Mặc thứ 11 tôi rời đi. Ngoài ra, cũng có ba người Leterlire, người chia tay Paris. Anh ấy tham gia vào mùa hè năm 2020. Vào cuối trò chơi, anh ấy đã thay thế sự xuất hiện của Navas. Đây là chương trình đầu tiên của anh ấy ở Paris, và anh ấy cũng là một chương trình chia tay.

Trong tiếng còi cuối cùng, Paris đã ghi bàn giác ngộ của Pháp lần thứ 10 với lợi thế 15 điểm và ghi được 28 bàn thắng và 17 -17 MBappe, trở thành cầu thủ đầu tiên trong Ligue 1 để ghi lại đôi giày vàng và hỗ trợ các vị vua. Tất nhiên, nếu ai đó ở lại, ai đó phải rời đi. Sau khi giữ cốc, các nguồn tin đã nói rằng huấn luyện viên Pochettino và người quản lý thể thao Leonardo sẽ bị sa thải trong vòng vài giờ, và người kế nhiệm có thể lần lượt là Zidane và Campos. Ngoài ra, Mbappe, người đã tham gia vào quyết định xây dựng nhóm, cũng đã nhấp vào bên chết cho Đặng Belle. Paris, nơi đã được chụp cho hai cửa sổ mùa hè liên tiếp, được định sẵn sẽ xảy ra một cơn bão.

By duanhui

KUBET】 【M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET