Ba Guojiao Chi Chi viện trợ U23 Bóng đá quốc gia! Nâng cấp đội hình đẹp trai phương Tây

Vào ngày 20 tháng 4, đội bóng đá quốc gia U23 đang được đào tạo ở Haikou đã mở ra ba viện trợ mạnh mẽ! Zhang Linzheng, Wu XI và Zhang Yuning chính thức tham gia vào đội thực hành của đội bóng đá quốc gia U23. Họ dự kiến ​​sẽ tham gia vào các trò chơi châu Á với tư cách là một người chơi siêu cấp. Trước đó, Dai Weijun và Zhu Chenjie đã luyện tập với đội bóng đá quốc gia U23. Năm bàn chân quốc gia là lực lượng chính của bóng đá quốc gia. Sự tham gia của họ cũng sẽ làm tăng sức mạnh của bóng đá quốc gia U23 và phấn đấu để có kết quả tốt hơn tại Thế vận hội châu Á.

Huấn luyện viên của đội bóng đá quốc gia U23 là Yangkovic. Trước khi anh ấy dẫn dắt đội và đội bóng đá quốc gia cạnh tranh với Tây Á, tham gia cuộc thi Dubai Cup. Trong các cuộc thi Dubai Cup 3, đội bóng đá quốc gia U23 đã giành chiến thắng 1 và 2 trận thua. Nó thua UAE hai lần, đánh bại Thái Lan 4-2 và giành vị trí thứ ba tại Dubai Cup. Nhiệm vụ chính của đội bóng đá quốc gia U23 là Thế vận hội Châu Á Hàng Châu. Để chuẩn bị tốt hơn cho cuộc chiến, Hiệp hội bóng đá đã quyết định sắp xếp bóng đá quốc gia U23 chơi ở Cup Đông Á vào tháng 7 và luyện tập cho Thế vận hội châu Á.

Quốc gia U23 là đủ cho người chơi từ năm 1999 đến 2001. Han Jiaqi, Jiang Shenglong và Wu Shaocong, những người đã được chọn làm đội bóng đá quốc gia, đã thực hành với đội và tham gia cuộc thi Dubai Cup. Sau top 12, Zhu Chenjie và Dai Weijun, những người phù hợp với tuổi của Thế vận hội châu Á, cũng đã đến đội bóng đá quốc gia U23 để tham gia tập luyện. Sự tham gia của cả hai có thể cải thiện sức mạnh tấn công và phòng thủ của đội. Trong phần cuối cuộc thi thứ 12, Dai Weijun và Zhu Chenjie đều trở thành lực lượng chính của đội bóng đá quốc gia. Họ có trải nghiệm thi đấu quốc tế phong phú hơn.

Theo các quy tắc, mỗi đội có thể đăng ký cho ba người chơi quá khổ, cũng là một cầu thủ sinh trước năm 1999. Yangkovic đã tiến hành điều tra, và bây giờ anh ấy đã chọn Wu Xi, Zhang Linzhang và Zhang Yuning để tham gia U23 Đào tạo bóng đá quốc gia. Bắt đầu từ ngày 20 tháng 4, lực lượng chính của ba bàn chân quốc gia sẽ được thực hành với bóng đá quốc gia U23. Theo các phóng viên Madexing, kế hoạch bóng đá quốc gia U23 có kế hoạch chơi trận đấu ấm áp với Yatai vào ngày 24. Dự kiến ​​sẽ tham gia vào trận đấu ấm áp này và tăng tốc đội với đội.

Theo sự sắp xếp, các thành viên trong đội của đội bóng đá quốc gia U23 và các cầu thủ của đội bóng đá nam của chúng tôi có thể rời Haikou vào ngày 24 và trở lại các câu lạc bộ tương ứng của họ để chuẩn bị cho giải đấu. Ngày nay, Super League đã không xác nhận khi bắt đầu trò chơi, và không có câu trả lời rõ ràng trong lịch trình chi tiết. Liệu Super League Trung Quốc sẽ nhường chỗ cho Cup Đông Á vẫn chưa được biết. Trong tình huống bình thường, năm feet quốc gia sẽ theo đội bóng đá quốc gia U23 để chơi ở Cup Đông Á. Đây cũng là một cuộc thi ấm áp quan trọng cho đội trước khi bắt đầu Thế vận hội châu Á. Khoảnh khắc của cuộc thi bóng đá Asian Games là từ ngày 6 tháng 9 đến ngày 24 tháng 9, Yangkovic sẽ khiến đội bóng ảnh hưởng đến kết quả tốt hơn.

By duanhui

KUBET】 【M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET