Ba Gu Qiaolu đã mời Lực lượng chính quốc gia trước đây tham gia đội

Vài ngày trước, Rong Hao, người vừa gia nhập đội Chiết Giang mùa này, sẽ chọn hủy hợp đồng với đội.Rong Hao sẽ trở lại đội Quảng Châu trong điểm dừng tiếp theo để giúp đỡ cựu anh trai Zheng Zhi, và vòng đầu tiên sẽ mở ra vòng đầu tiên.Rong Hao là một cầu thủ sinh năm 1987 và hiện là một cựu chiến binh 35 tuổi.Cựu chiến binh rất tốt.Mùa trước, anh đã chơi cho ba thị trấn của Wuhan để biểu diễn tốt, giúp đội hoàn thành nhiệm vụ vượt qua.Rong Hao đã không ở lại đội sau ba thị trấn Vũ Hán, nhưng đã đến đội Chiết Giang.

Rong Hao ban đầu muốn chơi chân trong đội Chiết Giang. Kết quả là, vì lý do gia đình, sau giai đoạn đầu tiên của Super League Trung Quốc, anh đã không theo đội vào khu vực. Rong Hao chỉ chiến đấu cho đội Chiết Giang trong giai đoạn thứ hai của Super League Trung Quốc. Có lẽ rất khó để đội Chiết Giang đảm bảo vị trí chính, và Rong Hao có ý tưởng rời khỏi đội. Nó đã xảy ra rằng sau khi tiếp quản Evergrande, Zheng Zhi cần phải giúp đỡ và củng cố nó, và anh ta thích Rong Hao.

Zheng Zhi luôn đánh giá cao khả năng của Rong Hao. Khi anh ấy chuẩn bị mang Evergrande làm huấn luyện viên lần đầu tiên, anh ấy muốn rời khỏi Rong Hao. Thời kỳ đỉnh cao của Rong Hao là lực lượng chính của đội bóng đá quốc gia và Evergrande, và nó thuộc về bàn tay nhiều mặt, có thể đá những người bảo vệ bên trái và lưng phải, và cả hai đều hoạt động tốt. Nếu Zheng Zhi thực sự có thể mang Evergrande làm huấn luyện viên, Rong Hao chắc chắn sẽ ở lại. Thật không may, Evergrande không tin vào khả năng của Zheng Zhi vào thời điểm đó.

Sau khi xem xét toàn diện, Evergrande quyết định để Canavaro tiếp tục lãnh đạo đội. Do đó, Rong Hao chỉ có thể chọn rời khỏi Lữ đoàn Heng. Bây giờ Zheng Zhi đã trở thành huấn luyện viên trưởng của Evergrande, và có một thành tích tốt. Sau đó, Zheng Zhi có quyền tự chủ tuyệt đối được trích dẫn. Xem xét việc thiếu người ở phía sau của Evergrande, Zheng Zhi nhớ Rong Hao, một em trai và đưa ra quyết định tham gia cùng anh ta.

Rong Hao luôn coi Zheng Zhi là anh trai mà anh tôn trọng. Do đó, Zheng Zhisan mời anh ta đến sừng, và anh ta tự nhiên chấp nhận nó. Trong tương lai, Rong Hao có thể giúp Zheng Zhi đưa Evergrande làm trợ lý huấn luyện viên và một cầu thủ. Sự trở lại của Rong Hao để tham gia sẽ tăng sức mạnh của Evergrande để cải thiện điểm số. Tôi hy vọng rằng Rong Hao sẽ thể hiện tốt trong trò chơi, trở thành lực lượng chính của đội càng sớm càng tốt, và dẫn đầu Evergrande hoàn thành nhiệm vụ Super League trước.

By duanhui

KUBET】 【M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET