Cung điện ba trong ba của Gao Hongbo, bạn có thể đưa đội bóng đá quốc gia ra khỏi châu Á và vào World Cup không?

首先 首先 首先 首先 , 瓜秃 、 子弟 , , 、 、 、 、 、 、 能 、 能 、 能 能 能 能 能 能Cảm giác, việc lựa chọn vật liệu từ thành phố không tốt chút nào. Những ngôi sao thực sự là những đứa trẻ ra khỏi người ở dưới cùng. Họ có thể chịu đựng những khó khăn, tài năng và sự kiên trì. Mức lương cao, và thật vô ích khi hỏi huấn luyện viên. Đây là một vấn đề.

Đầu tiên, Gao Guide đã dẫn dắt đội có một thành tích tốt, bao gồm cả đội bóng đá quốc gia, nhưng anh ấy có quyền nói, kinh nghiệm, kinh nghiệm và quyền được nói chuyện. Tuy nhiên, trên sân khấu lớn như thông tin thay đổi của World Cup, rõ ràng anh ta đối phó với những khó khăn trong việc đối mặt với sân vận động phức tạp trong một thời gian. Li tie.

Khả năng tư vấn của Gao Hongbo là rõ ràng đối với tất cả, hơn cả LI Tie, nó vẫn còn thiếu kinh nghiệm. Trước đây, Gao Hongbo đã dẫn dắt đội, và trò chơi thứ 40 vẫn còn tốt. Tuy nhiên, lỗi, căng thẳng, sợ hãi và căng thẳng, không thể buông tay, cuối cùng dẫn dắt đội bóng đá quốc gia đi ra trước. Trên thực tế, đội bóng đá quốc gia đang ở châu Á, và sức mạnh thực sự khác với đội bóng mạnh. Tuy nhiên, có nhiều tiền lệ cho trò chơi. Chìa khóa là sự sắp xếp kỹ thuật và chiến thuật thích hợp. Các cầu thủ ở xa thành phố và dám chiến đấu. Nếu Gao Hongbo có thể tóm tắt các bài học và bài học, vẫn còn cơ hội để Cung điện Sanjin trở lại.

Hướng dẫn Gao đưa đội vào mười hai người đứng đầu, và các biểu ngữ thế giới không tốt. Các bộ lạc không đủ điều kiện cho Giải vô địch thế giới. Cuộc thi ấm áp năm nay rất thất vọng, nhưng ông Lippi có giá cả phải chăng. Như hướng dẫn đã nói, bóng đá Trung Quốc vẫn còn cuối cùng. Để dựa vào người Trung Quốc và trách nhiệm thực sự, nhưng hiệp hội bóng đá cần một nhà lãnh đạo rất chuyên nghiệp và hào phóng. Nếu Gao Hongbo được phép lấy roi bóng đá quốc gia, Hiệp hội bóng đá cũng cho anh ta các quyền tuyệt đối. Anh ấy có thể tổ chức một đội ngũ quốc gia mới. Hoàn toàn khác với đội tuyển quốc gia của Lippi, Gao Hongbo sẽ không sử dụng Zheng Zhi và sẽ sử dụng các cầu thủ trẻ để thực hành các đội. Anh ấy biết nhiều hơn về người chơi Trung Quốc và có một tầm nhìn độc đáo. Chơi chiến thuật, không tạo ra các chỉ số khó khăn ở Asian Cup vào năm tới, tập trung vào World Cup vào năm 2022.

Các thành viên trong nhóm quốc gia mới được chọn phải tương đối ổn định, điều chỉnh địa phương và Gao Hongbo, người không được thực hiện tốt, chắc chắn không mềm. Tôi nghĩ rằng đội tuyển quốc gia của Gao Hongbo sẽ mạnh hơn nhiều so với Lippi. Hãy thử nó nếu bạn không tin điều đó. Huấn luyện viên trưởng của đội tuyển quốc gia có thể không thể vào World Cup, nhưng đó chắc chắn là một bước tiến, không phải là một giáo viên nước ngoài. Hôm nay, thể loại này sẽ là một cách khác vào ngày mai. Cách để thay đổi quá trình nhanh chóng của đất nước là chờ đợi sự xuất hiện của một anh hùng thực sự, đó là, đó là điều tự nhiên.

By duanhui

KUBET】 【M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET