Ba dữ liệu chính của Sun Xingzhang bùng nổ Salah! Không thể thực hành bóng đá quốc gia?

Sau khi Sun Xingzhang giành được Nhân Mã tốt nhất ở Premier League, nội dung vàng thực sự của anh vượt quá Salah, bởi vì không có hình phạt, và sau khi xem dữ liệu của hai người, anh phải ngạc nhiên trước các cầu thủ châu Á cũng có thể chơi bóng đá.

Sun Xing's Cow không phải là bò. Sau khi xem số liệu thống kê từ nhiều dữ liệu của Salah, trên thực tế, sau khi anh ta xông vào Salah, game bắn súng hay nhất ở Premier League thực sự được đổi tên. Có thể thấy trong dữ liệu của người Anh tiền đạo rằng WhoScore có thể thấy rằng tỷ lệ chụp của Sun Xingyi là rất cao và hơn 50%trong số họ chỉ là hai người. Không có salah ở đây.

Trên thực tế, Sun Xingye là người mạnh nhất để nắm bắt cơ hội, vì vậy tỷ lệ ghi điểm của anh ấy là 26%, đó là mạnh mẽ và hiệu quả nhất. Nhìn vào Salah, không phải đối thủ của Sun Xingzhang trong hai dữ liệu này. Dữ liệu của một số người Anh như Kane đã bị Sun Xingzhang nghiền nát. (Bài viết này là đặc biệt cho các băng đảng thể thao và vi phạm đạo văn phải được điều tra)

Sun Xingzhang là một game bắn súng thiên tài châu Á. Mức độ quá mức của anh ấy không thấp, và tỷ lệ thành công cũng vượt quá 50%. Anh ấy là một trong những người giỏi nhất. Anh ấy cũng vượt qua Salah. Là một tiền đạo, anh ấy là người hoàn hảo. Anh ấy đã phá vỡ nó. Các độc quyền không phải là người ở Premier League, vì vậy khái niệm người châu Á không thể chơi bóng đá không được thiết lập.

Giống như Liu Xiang đã phá vỡ kỷ lục thế giới trong cột 100 triệu của năm đó, và bây giờ Su Bingtian đã đột nhập vào trận chung kết Olympic 100m. Người châu Á có thể thành công trong nhiều dự án, nhưng nhiều người không làm việc theo luật pháp, chẳng hạn như đội bóng đá quốc gia.

By duanhui

KUBET】 【M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET