America Cup: Casemiro 100 phút truyền thuyết! Brazil 2-1 ngược Colombia

Trong vòng thứ tư của American Cup Group A vào năm 2021, trận đấu thứ hai đã mở ra. Tại sân vận động Olympic Nilton Santos, Brazil đã đảo ngược Colombia 2-1 tại nhà và khóa nhóm trước. Louis-Dias liên kết với Gold Hook để giúp Colombia dẫn đầu. Quả bóng gây tranh cãi của Philmino đã cân bằng điểm số. Casemiro đã đá vào bàn thắng đầu tiên ở phút thứ 100. Neymar có một trụ cột trống trong mục tiêu trống.

Tại America Cup, hai đội đã đối đầu 10 lần, Brazil 7 chiến thắng, 1 trận hòa và 2 trận thua, và mục tiêu là 29 đến 4. Lần cuối cùng hai đội ở Cup Châu Mỹ, xảy ra trong vòng bảng 2015 , khi Brazil thua Colombia 0-1.

Ở phút thứ 10, bên phải của Quadrador là 45 độ và Louis-Dias chạm vào móc vàng. 1-0, kỷ lục đầu tiên của Colombia!

Trong 14 phút, Sandro đã được cảnh báo bởi các thẻ vàng cho khuôn mặt của Quardrado và 26 phút Carmiro trở lại sau cú sút xa. Trong 27 phút, Ribelo đã gõ Ulby và được cảnh báo bằng một thẻ vàng. Sau 1 phút, Louis Dias rơi vào khu vực hình phạt sau khi tiếp xúc thân thể với Danilo và trọng tài đã thổi bay thủ môn.

Trong 38 phút, Danilo đã vượt qua 45 độ bên phải, Neymar gật đầu bóng, cú đánh đầu của Richardson ở giữa khu vực hình phạt, và quả bóng đứng trên vai và Osipina dễ dàng đá bóng. Trong 42 phút, Richaus đi bên phải, và Richardson cắt chân phải ở phía bên trái của khu vực hình phạt và đẩy bóng ra khỏi điểm mấu chốt.

Trong hiệp hai, Brazil đã thay thế Libero bằng Philmino. Trong 53 phút, khu vực hình phạt của Renus đã bị bắn trên đỉnh vòng cung, và quả bóng là thái quá. Brazil thay thế Sandro bằng Lody. Trong 63 phút, chân trái của bàn chân trái lớn của Danilo đã rời khỏi cây cột xa xôi, và Colombia đã thay thế Sapata và Borley bằng Quelial và Borha.

Trong 66 phút, con đường giữa của Philmino đã được thông qua trực tiếp và Anti -site của Neymar đã đi đến Ospina và chân phải ở phía bên phải của khu vực hình phạt đã đẩy cánh cửa trống để đâm vào cột trụ gần.

Brazil thay thế Fred bằng Pacquita. Trong 70 phút, khuỷu tay của Quaddo đã đánh Makinios và được cảnh báo bởi một thẻ vàng. Sau 3 phút, chân phải ở phía bên phải của khu vực hình phạt của Casemiro là thấp. Brazil đã thay thế Jesus và Richardson bằng Everton và Balbosa.

Trong 78 phút, Mal đã chuyền bóng và đánh trọng tài. Pacquita Middle Road chia quả bóng Lodidi 45 độ bên trái. Firmino đã làm một tiêu đề cao trước khu vực hình phạt nhỏ. Cuộn vào tổ. Colombia tin rằng trọng tài nên dừng trò chơi và giảm mục tiêu sau khi chặn bóng, nhưng trọng tài vẫn quyết định rằng mục tiêu là hợp lệ và các cuộc biểu tình của Ospina được cảnh báo bởi một thẻ vàng. 1-1, Brazil cân bằng điểm số!

Trong 87 phút, Mart đá Barios và được cảnh báo bằng một thẻ vàng. Colombia thay thế Louis Dias bằng Muri. 90+9 phút Barrios đã chặn Neymar để được cảnh báo bằng thẻ vàng.

Trong 90+10 phút, trong quả bóng ở góc bên phải của Mal, Casemiro đã ghi được một cú đánh đầu mạnh mẽ trước khu vực hình phạt. 2-1, truyền thuyết của Brazil Colombia!

By duanhui

KUBET】 【M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET