America Cup đã giành được Sevilla, nhưng Barcelona không thể hạnh phúc

Barcelona đã đạt được một chiến thắng chưa từng có khi anh ta chiến đấu với Seville. Lần này, chiến thắng đã giành chiến thắng 2-0, tạm thời vượt qua vị trí thứ hai của Real Madrid trong bảng xếp hạng. Trong trường hợp của hai trò chơi trong quân đoàn duy nhất tốt hơn, Barcelona hiện chỉ đứng sau họ và điểm số này vẫn có khả năng vượt qua. Và trong các cuộc thi tiếp theo, vẫn còn khoảng cách 6 điểm giữa hai bên. Điều rất hứa hẹn rằng Barcelona có thể giành chức vô địch giải đấu. Lịch trình Cup của Mỹ không còn là lý thuyết, nhưng đáng kể. Trò chơi này là một kết quả hoàn hảo cho Barcelona, ​​bởi vì đây là kết quả của chiến thắng, và Barcelona cũng có thể tích lũy niềm tin vào kết quả của vòng bán kết King Cup tiếp theo.

Có thể một số người nghĩ rằng Barcelona có thể mất cơ hội cạnh tranh cho Kings Cup lần này, bởi vì họ đã thua Sevilla 0-2 trong vòng đầu tiên của trận bán kết, nhưng lần này họ đã đề cập thành công vào nhà nước và trở lại chiến thắng của giải đấu này đột nhiên kéo tất cả hy vọng vào Barcelona. Rốt cuộc, King Cup là chiếc cúp vô địch mà Barcelona có cơ hội thi đấu mùa này. Họ chắc chắn sẽ nắm bắt cơ hội này để làm việc chăm chỉ để đấu tranh cho các kết quả khác. Nếu không, họ có thể phải đối mặt với tình hình của cả bốn tình huống trống rỗng, sau đó Barcelona sẽ trở thành một nhóm thất bại hoàn toàn vào thời điểm đó. Nhưng chiến thắng này là một chi phí chiến thắng.

Vì peder thiếu niên bị chấn thương, Barcelona rất lo lắng. Kể từ khi Pedric được nhận vào đội một, anh ấy đã phát triển nhanh chóng. Trong trường hợp chấn thương Fati, anh trở thành cầu thủ trẻ giỏi nhất. Người chơi này không chỉ trẻ, mà còn là khả năng tuyệt vời. Anh ta có thể thay thế sau lưng Messi. Cho dù đó là bạn bè truyền thông hay người hâm mộ Barcelona, ​​họ cùng nhau nghĩ rằng người chơi này rất quan trọng đối với Barcelona. Nó dường như để Barcelona thấy hy vọng cho thời điểm hiện tại, nhưng bây giờ họ phải chấp nhận sự thật này. Khoảng hai tuần đình chỉ.

Mặc dù hai tuần không dài, nhưng chỉ có 14 ngày, điều đó cũng có nghĩa là anh ta không có cách nào để tham gia vào cuộc thi trong 40 ngày này. Anh không có cách nào để tham gia vào vòng tiếp theo của vòng bán kết King Cup và vòng thứ hai của Greater Paris. Nếu họ thực sự thua kém Paris ở Champions League, nhưng vinh dự này trên Kings Cup vẫn có thể cạnh tranh cho nó, và đó cũng là một vinh dự phải giành chiến thắng. Chấn thương chấn thương của Cheng Pedley trên Cup Châu Mỹ có tác động sâu sắc đến Barcelona và Pick, người đã được thay thế bằng kết thúc trong trò chơi, không lạc quan lắm.

Mặc dù hậu vệ của Barcelona đã nhiều lần nhấn mạnh rằng chấn thương của anh ta không phải là vấn đề lớn, nhưng đó chỉ là một tình huống nhỏ, nhưng sau 20 phút thay thế, anh ta cũng tiếp tục vì chấn thương. Do đó, Coman chỉ có thể được thay thế bằng một người chơi khác Umtiti. Sức mạnh của tuyến phòng thủ phía sau rất yếu. Bây giờ hai người đã bị vấn đề đau đớn. Tôi sợ rằng trong số hai chiến tuyến, họ không có cách nào để nhận ra cơn gió ngược. Nói chung, đó là một điều hài lòng khi có thể giành được Seville, nhưng vấn đề ở phía trước Barcelona thậm chí còn nặng hơn.

By duanhui

KUBET】 【M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET