America Cup Wellner Broken Wilderness, Chelsea giành chiến thắng

Trong một trận đấu gần đây ở Chelsea, đối thủ của họ là Newcastle.Một trong những nơi đáng chú ý nhất trong trò chơi này là sự trở lại của Verner.Tại sao sự trở lại của Valner lại xứng đáng được chú ý?Sự lựa chọn của người chơi trong mùa giải này là chuyển sang Chelsea.Vào thời điểm đó, anh cũng được hy vọng.Nhiều người ở Châu Mỹ Cup tin rằng sự xuất hiện của Verna có thể gây ra sự giúp đỡ đáng kể cho Chelsea, nhưng tình hình đã sớm thay đổi.Lúc đầu, đất và đất mà Verna cho thấy đã vô cùng thất vọng với nhiều người hâm mộ, và sau đó bị ảnh hưởng bởi chấn thương.Wilner đã chứng minh rằng con đường của cô gồ ghề và không đạt được hiệu suất nổi bật.

Kết quả cuối cùng của trò chơi này là chiến thắng của Chelsea. Đồng thời, Verna cũng đóng góp một mục tiêu trong trò chơi này. Mục tiêu này không dễ dàng. Trên thực tế, từ hiệu suất của mùa của Wilna, trong nhiều trường hợp của lịch trình Cup của Mỹ, họ có thể ghi bàn trong nhiều trường hợp, nhưng họ đã không thành công do điều này hoặc vì lý do, và đôi khi họ thậm chí không thể trả lời. Giống như Ruiginho mùa trước, Wilner mùa này đã không được đối xử với sự đối xử đúng đắn của anh ấy. Các trọng tài Premier League có yêu cầu cao đối với người chơi, và một số việt vị đôi khi không thể bị thổi bay.

Khi Verna ghi bàn thắng này, đó là một thời gian dài trước đây, mục tiêu cuối cùng đã được truy trở lại. Vào thời điểm đó, đối thủ là Shefilian, và thời gian là 100 ngày. Trong thời gian này, Vilner đã cố gắng tấn công. Anh ấy hy vọng sẽ giúp đội giành chiến thắng trong trò chơi và cũng hy vọng sẽ chứng minh sức mạnh của mình, nhưng cuối cùng nó đã không thành công. Điều tương tự cũng đúng với NA. Khác với những người chơi chuyển nhượng khác, mặc dù Wilner rất được hy vọng, anh ta không thể chơi màn trình diễn của riêng mình. Những người chơi khác thường có thời gian cao sau khi chuyển.

Wilner cũng nói về quan điểm của mình sau trận đấu. Ông nói rằng tình trạng của đội rất tốt, đặc biệt là trong nửa đầu, toàn bộ tình trạng của Chelsea khiến mình rất hạnh phúc. Trận đấu cúp Mỹ là lần thứ hai. Wilner nói rằng anh ấy cũng rất háo hức để ghi bàn. Mục tiêu là rất quan trọng cho bản thân. Đối với chính mình rằng anh ta đã không ghi bàn trước đây, Wilner bày tỏ sự thất vọng mạnh mẽ của mình. Ông nói rằng vấn đề này không nên xảy ra.

Nói về màn trình diễn của đội tiếp theo, Wilner nói rằng tình hình đã được cải thiện rất nhiều, và sau đó làm thế nào để tiếp tục đạt được chiến thắng của trò chơi. Ông nói rằng mục tiêu của Chelsea mùa này nên là Manchester City. Những gì nên được thực hiện.

By duanhui

KUBET】 【M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET