America Cup Salah đã lãng phí cơ hội tốt

Trong trận đấu Premier League mùa trước, chú Zha đã rất tăng và cuối cùng đã giành được một chiếc cúp vô địch trong lịch sử câu lạc bộ. Sau đó, danh hiệu chức vô địch của Liverpool cũng đúng. Trong số họ một lần nữa. Nhưng tôi phải nói rằng màn trình diễn của Liverpool trong mùa này không tốt lắm. Cup Châu Mỹ và tình hình hiện tại không lạc quan lắm về họ. Từ đầu giải đấu đến hiện tại, nhiều người chơi cốt lõi đã bị thương. Không ai có thể sử dụng nó ở vị trí của trung vệ, điều này xấu hổ hơn. Nhưng Liverpool không phải là một đội tương đối chậm chạp. Ngay cả khi đối mặt với ảnh hưởng của rất nhiều điều kiện không thuận lợi, nó vẫn có thể dẫn đầu bảng xếp hạng một mình.

Lý do chính cho điều này là hỏa lực tấn công của họ tương đối mạnh mẽ. Trong 15 vòng đầu tiên của Premier League, họ đã ghi được 37 bàn thắng. Có thể nói rằng hỏa lực tấn công tương đối quyết liệt. Trong những trò chơi gần đây, mùa đầu tiên của Châu Mỹ Cup không tốt lắm. Manchester United cho thấy một trạng thái rất mạnh mẽ. Bây giờ các bảng xếp hạng đã được ngồi ở vị trí thứ hai. Nó rất lớn, và nếu bạn muốn bảo vệ thành công danh hiệu, bạn phải làm mọi thứ bạn có thể và nhận được ba điểm trong mỗi trò chơi. Đặc biệt là khi những điểm mạnh này không trực tiếp đối thoại với các đối thủ của họ, trong vòng 16 của Premier League, Quân đội đỏ đã thách thức Quân đoàn Magpie trong toàn bộ trò chơi. Lợi thế của Liverpool là khá rõ ràng.

Tuy nhiên, vì sự kết thúc của những người chơi phía trước không tốt lắm và thủ môn của đối thủ đã nhìn thấy tình trạng của nhiều lần, Liverpool cũng có một trận hòa chán nản lần này. Lần cuối cùng Cup Châu Mỹ giành được trận hòa trước West Brown, và lần này tôi đã giành chiến thắng trong trận hòa. Lianglian cũng đã cho đội ngũ đằng sau họ một số cơ hội để bắt kịp. Trong bóng đá thế giới, nhiều người chơi muốn đề xuất một màn trình diễn vượt trội, vì vậy nếu những người chơi này đề xuất một số hiệu suất vượt trội cá nhân, họ sẽ có tiêu đề bởi một Messi nhất định. Salah cốt lõi quan trọng của Liverpool được gọi là Ai Cập Messi. Sau khi danh tiếng trên tòa án này tương đối vượt trội, anh đã được nhiều người hâm mộ tổ chức cho những người chơi siêu mạnh mẽ.

Và mùa này, màn trình diễn của anh ấy thực sự tốt. Cá nhân, nó vẫn trông rất vượt trội. Cho đến nay, anh ấy đã giúp Hồng quân chơi 16 bàn thắng với tư cách là game bắn súng hay nhất của đội. Tuy nhiên, lần này trong trận đấu với Legion Magpiece, tình trạng của Salah dường như đã biến mất. Nó dường như đang chơi cho người già trong trò chơi. Vai trò kết thúc, ngay cả hành vi phạm tội chung của đội cũng không được duy trì.

Tôi nghĩ rằng đây cũng là một điểm số bài, tại sao nó lại thấp như vậy. Hiện tại, đội hình xuất phát của hai đội chỉ là 6:02. Trạng thái này rõ ràng là không thể tách rời với hiệu suất của chính nó. Quân đoàn ma thuật của Mỹ có thể rút lui trong trò chơi này, và có một lý do quan trọng khác, đó là, hiệu suất thủ môn của họ là quá tốt. Trong trò chơi này, họ có thể giành chiến thắng trong trận hòa. Việc loại bỏ thành công đã được hoàn thành và hành vi phạm tội của đối thủ không hiệu quả một lần và điểm số của anh ta là cao nhất sau trận đấu. Có vẻ như Liverpool rất đau lòng.

By duanhui

KUBET】 【M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET