5-0!Nhà vô địch của quận Châu Đại Dương đã ra đời, chiến thắng một trò chơi khác

 Vòng loại World Cup ở khu vực Châu Đại Dương đã mở ra trận chung kết, và đội bóng đá nam New Zealand đã thi đấu với bóng đá nam Quần đảo Solomon. Cuối cùng, New Zealand đã hoàn toàn điên rồ, chiến thắng đối thủ với tỷ số 5-0 và dễ dàng giành chức vô địch. Tiếp theo, bạn có thể tiến lên World Cup. Đối thủ là đội thứ tư ở Bắc Mỹ.

 

 Chỉ có 0,5 địa điểm World Cup ở quận Châu Đại Dương. Tổng cộng có 8 đội thi đấu. Cuối cùng, thông qua cuộc thi của vòng bảng và bán kết, New Zealand và Quần đảo Solomon đã bước vào giai đoạn cuối cùng.

 Số mới nhất của FIFA xếp hạng trong số mới nhất, New Zealand đứng thứ 111 và Quần đảo Solomon được xếp hạng 142. Các bảng xếp hạng thấp hơn so với bóng đá quốc gia. Đi nước ngoài.  

 Trong nửa đầu của New Zealand, New Zealand đã ghi được 3 bàn thắng trong hiệp hai, và cuối cùng đã giành được Quần đảo Solomon 5-0. Bản chất trong trò chơi, New Zealand đã hoàn thành một cú sút 21 feet. Quần đảo Solomon chỉ có 2 feet, và trò chơi giảm hoàn toàn.

 Sau Quần đảo Solomon, New Zealand đã giành chức vô địch Châu Đại Dương. Nó đã trở thành ông chủ của khu vực Châu Đại Dương trong 4 phiên liên tiếp. Nó cũng liên quan đến Úc đến AFC. New Zealand không có đối thủ ở Châu Đại Dương.

 

 Quận Greater Oceania chỉ được chia thành 0,5 địa điểm World Cup. Do đó, New Zealand đã giành chức vô địch Châu Đại Dương và không thể tiến tới World Cup. Cần phải cạnh tranh với các đội playoff của các lục địa khác. Đội, không có tai nạn là Costa Rica.

 

 Bóng đá nam New Zealand đã tham gia World Cup hai lần, vào năm 1982 và 2010. Bây giờ tôi hy vọng sẽ tham gia vào lần thứ ba và giành lại một trận đấu một lần nữa, để vứt bỏ số lượng người tham gia đội bóng đá quốc gia. Đội bóng đá nam Trung Quốc chỉ tham gia World Cup 2002 tại World Cup 2002. Cuối cùng, tôi đã ghi được 0 bàn thắng và thua 9 bàn, và trở thành người thứ hai. May mắn thay, Ả Rập Saudi xếp hạng đầu tiên.

By duanhui

KUBET】 【M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET