5-0!Cup American của Brazil thật điên rồ

5-0!Đội bóng Brazil đã mở ra điểm số lớn nhất của đội Cup Mỹ.Trong cuộc đấu tay đôi với đội Peru, đội Brazil dễ dàng đánh bại đối thủ và có được quyền đầu tiên để có được đội.Lắng nghe Chúa.Đội bóng Brazil là sự phổ biến của Cup Mỹ này.Mặc dù Neymar vắng mặt do chấn thương, miễn là Quân đoàn Samba tham gia vào nước Mỹ, nhưng họ luôn là đội nổi tiếng lớn nhất.Đặc biệt là trong trường hợp không có Argentina, đội Brazil dường như đã mở ra một cơ hội tốt.Trong hai trận đấu đầu tiên, đội Brazil đã thử một con dao bò, 3-0 Bolivia, 0-0 Venezuela, lần này là Peru, đó là 4 điểm, đội bóng Brazil cuối cùng đã mở ra!
Trong chiến dịch này, Casemiro đã dẫn đầu trong hiệp một. Philmino tích cực chiến đấu cho thủ môn Peru để phạm sai lầm, cú sút xa của Everton và phá vỡ mục tiêu để xây dựng một thành công khác. Vào cuối hiệp, Brazil đã dẫn 3 bàn thắng. Trong hiệp hai, Alveis đã phá vỡ mục tiêu và William Worldwide, và Susus nóng đã bị ném. Cuối cùng, đội bóng Brazil đã giành chiến thắng đối thủ 5-0 và mở ra số điểm lớn nhất của đội Cup Mỹ. Nước hoa
Đội bóng Brazil đã giành chiến thắng trong nhóm đầu tiên, điều này không tốt cho đội Argentina của Messi. Theo lịch trình loại trực tiếp, sau khi đội bóng Brazil bước vào trận đấu loại trực tiếp, đối thủ sẽ là đội thứ ba của nhóm B và C. Hiện tại, đối thủ này rất có thể là Argentina. Không đủ. Đội Argentina hiện chỉ có 1 điểm. Vòng cuối cùng của nhóm phải đánh bại Qatar để giành chiến thắng trong nhóm thứ ba với kết quả tốt hơn. Xem xét rằng sức mạnh của Qatar vẫn không tốt bằng Argentina, Argentina có khả năng nhận được 4 điểm và Paraguay có cơ hội giành chiến thắng khi đối mặt với Columbia, vì vậy Argentina cuối cùng có thể cần phải đến nhóm thứ ba với kết quả tốt hơn. Hiện tại, đội thứ ba của Nhật Bản trong nhóm C bị thua Chile ở vòng đầu tiên, vì vậy họ có thể không dễ bắt kịp Argentina. Do đó, chúng ta có thể hy vọng rằng cuộc đối đầu tích cực giữa Brazil và Argentina có thể được tổ chức trước. Nói cách khác, một khi đội Argentina gặp Brazil, đó không phải là tin tốt. Mặc dù cả hai bên sẽ có cơ hội, nhưng hiện tại của người Argentina là xấu và chưa ép toàn bộ. Thật khó để nói rằng nó có thể vượt qua Brazil. Nếu một trận đấu như vậy xuất hiện, tương lai của Messi American Cup rất nguy hiểm. Tuy nhiên, tất cả các điều kiện tiên quyết là Argentina phải đánh bại Qatar.

By duanhui

KUBET】 【M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET