5-0! Đang tiến lên để chặt đầu mục tiêu đầu tiên+chức vô địch đầu tiên của mùa giải

Mặc dù hiệp hội bóng đá đã chính thức công bố sự khởi đầu của Super League, nhưng thời gian bắt đầu của mùa giải mới, bóng đá trong nước không hào hứng vì điều này. Thay vào đó, sau khi thông báo chính thức của hai Jiangjiang Atletico trong Trùng Khánh, tâm trạng của anh ngày càng nặng nề hơn, như thể những tin tức bắt đầu trong mùa giải chỉ vì niềm vui của bóng đá trong nước bị bệnh nặng. Việc giải thể đội ngũ Trùng Khánh đã trở thành một mô hình thu nhỏ của bóng đá trong nước, và điều này được hiểu rằng có một đội siêu giải đấu Trung Quốc khác đã bắt đầu bắt chước đội ngũ Trùng Khánh, và các cầu thủ không trả một số tiền lương và không tham gia cuộc thi.

Có bốn người chơi viện trợ nước ngoài trong Trùng Khánh. Việc giải thể đội Fernandinho, Turgov, Leonardo và Lyuma đã tăng tốc rời khỏi Super League. Mặc dù ý tưởng rời khỏi Super League có thể tương đối thấp, nhưng ít nhất các đội không trả ít nhất tiền lương là không dễ giải thể. Đó là bình thường để viện trợ nước ngoài rời đi. Nếu người chơi có thể được thăng cấp ra nước ngoài, thì đó là vụ thu hoạch bất ngờ. Do môi trường giải đấu trong nước nghèo, Ikson, Luo Guofu, Alan và các cầu thủ nhập tịch khác đã buộc phải trở lại Liên đoàn Brazil.

Bây giờ, trong số các cầu thủ nhập tịch tại Liên đoàn Brazil, Exsson và Luo Guofu đã thể hiện tốt. Mặc dù Gaunt trở lại Baza trước một ngày, nhưng tình trạng của anh vẫn còn đáng lo ngại. Tại Liên đoàn Brazil tuần trước, Luo Guofu đã ghi bàn thắng đầu tiên của Trung Quốc cho Trung Quốc và Châu Mỹ, mặc dù đội không thể giành chiến thắng. Tuy nhiên, Luo Guo Forddin tuyên bố rằng tình hình cá nhân của anh ta không có vấn đề gì. Anh ấy cũng nói rằng anh ấy sẽ làm việc chăm chỉ để trở lại đội bóng đá quốc gia và tham gia Asian Cup vào năm tới.

Đồng thời, vị trí của Exzon ở Gramio đang liên tục cải thiện. Theo truyền thông Pakistan, Gramio đã giành được nhà vô địch South Rio Grang Lord 5-0 tại Brazil. Exsson lần đầu tiên xuất hiện và nhận được đồng đội của mình ở phút thứ 27 của trận đấu để ghi bàn thắng đầu tiên của năm bàn thắng của đội. Đây cũng là mục tiêu đầu tiên của Exon trở lại Gramio để nghiên cứu. Đồng thời, nhà vô địch bang đã giành được nhà vô địch đầu tiên của Ex Sen sau khi học.

Sau Exsson, anh đã công bố huy chương và cúp của mình, và viết chức vô địch với tiếng Trung sau khi chơi với đội bóng đá quốc gia năm ngoái. Do các vấn đề quản lý của đội Quảng Châu, anh trở về Brazil trực tiếp từ Nhật Bản. Anh ấy đã chia tay với đội Quảng Châu một cách hòa bình, và sau đó gia nhập Gramio của đội Bada B, một đội cũ và ký hợp đồng cho đến cuối tháng 11 năm nay. Nếu Exsson thực hiện tốt, anh ta có thể gia hạn hợp đồng của mình với nhóm. Dù sao, về cơ bản không thể trở lại Super League

By duanhui

KUBET】 【M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET