5-0! Cuộc thi ấm áp bóng đá quốc gia đã giành chiến thắng, càn quét Changchun Yatai

Tất cả các thành viên của đội bóng đá nam Trung Quốc đang tiến hành đào tạo ở Haikou. Trong giai đoạn này, huấn luyện viên trưởng Li Xiaopeng có thể thực hành tốt hơn các kỹ năng và chiến thuật cho bóng đá quốc gia, vì vậy dưới sự giao tiếp của hiệp hội bóng đá, anh ấy đã hẹn với ba trận đấu ấm áp. Trong số đó, Câu lạc bộ Super League Changchun Yatai và đội bóng đá quốc gia U23. Hiện tại, đội bóng đá quốc gia đã hoàn thành hai trận đấu ấm áp, và vẫn còn trận đấu cuối cùng với U23 của đội bóng đá quốc gia. Thời gian cụ thể là ngày 15 tháng 9. Liệu đội bóng đá quốc gia có thể đánh bại Thế vận hội quốc gia sẽ chờ xem hay không.

Trong hai cuộc thi ấm áp đã kết thúc trong đội bóng đá quốc gia, trong một câu, sự bùng phát đã nổ ra sau khi bị sỉ nhục. Bởi vì trận đấu khởi động đầu tiên của đội bóng đá quốc gia là 1-1 để vẽ Changchun Yatai. Khi hai bên phải đối mặt lần thứ hai, đội bóng đá quốc gia dễ dàng quét Changchun Yatai 5-0. Nhìn lại vòng thứ hai của đội bóng đá quốc gia và Changchun Yatai, Li Xiaopeng đã cố tình gửi một đội hình 3-4-3. Các cầu thủ khởi đầu là Zhang Linzhang, Zhu Chenjie, Zheng Zhen, Xu Xin, Liao Lisheng, Dai Weijun, Liu Binbin, Zhang Yuning và Yan Junling. Đối với Wu Xi và Zhang Xianzhe gây tranh cãi trước đó, Li Xiaopeng đã được đặt trong một băng ghế dự bị.

Nếu bạn không gặp tai nạn, ngoại trừ Jiang Guangtai, đội hình này sẽ thay thế Zheng Zheng, các cầu thủ còn lại về cơ bản là sự khởi đầu của đội bóng đá quốc gia trong trận đấu Top 12. Sự hình thành của 3-4-3 cũng là Li Xiaopeng vì lợi ích của việc đối phó với bóng đá nam Ả Rập Xê Út và do đó được xuất viện. Các chi tiết chiến thuật cụ thể của đội hình này là đội bóng đá quốc gia sẽ có một tình huống năm lần trong thời gian phòng thủ, và hai phần của cuộc tấn công sẽ chơi ở vị trí tiền vệ, và hơn thế nữa là tiểu sử của Biên giới đột phá.

Trên thực tế, phong cách kỹ thuật và chiến thuật tổng thể của đội bóng đá nam Saudi không rõ ràng. Nơi nổi bật hơn là sự nhiệt tình của mỗi người chơi. Liên quan đến các cuộc thi bóng đá nam và bóng đá quốc gia sẽ bắt đầu vào lúc 23 giờ ngày 24 tháng 9, giờ Bắc Kinh. Vào thời điểm đó, kênh thể thao CCTV5 chắc chắn sẽ xuất hiện tại chỗ để trình bày cuộc thi tuyệt vời cho người hâm mộ. Vì vậy, những người hâm mộ muốn xem trò chơi nhớ thu thập thời gian được đề cập ở trên. Hiện tại, kết quả của đội bóng đá quốc gia được đặt ở mức 5 trận thua, 2 trận hòa, 1 chiến thắng và 5 điểm, xếp thứ hai trong bảng xếp hạng. Nếu đội bóng đá quốc gia thua một lần nữa, có khả năng sẽ bị vượt qua bởi các đội bóng đá nam nước ngoài và trở thành đội áp chót.

Do đó, liệu Li Xiaopeng có thể giúp đội bóng đá nam Trung Quốc bảo vệ phẩm giá hay không vẫn còn đáng để mong đợi. Người hâm mộ và bạn bè, bạn nghĩ gì về điều này? Chào mừng bạn để để lại một tin nhắn trong khu vực bình luận để thảo luận!

By duanhui

KUBET】 【M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET