3 Hồ sơ xấu hổ, siêu sao bóng đá quốc gia đã bị Sun Xingzhang vứt bỏ

0-2! Người Tây Ban Nha thua Osasuna và chia tay King Cup trước. Wu Lei có rất ít cơ hội để bắt đầu lại. Một giờ sau, Wu Lei thua Wu XI, đã bỏ lỡ Giải thưởng Quả cầu vàng Trung Quốc 3 Dân làng liên tiếp, và bị tấn công bởi hai lần liên tiếp. Quá khó để ở nước ngoài.

Đây là mùa thứ ba mà Wu Lei đã chơi cho người Tây Ban Nha. Trong hai mùa trước, La Liga đã thi đấu và mùa giải này đã tham gia đội tham gia West B. Tuy nhiên, cấp độ giải đấu đã giảm. Người hâm mộ đã có một chút thất vọng. Wu Lei đã chơi 17 lần trong mùa giải này, chỉ ghi được 2 bàn thắng và một lần tiếp tục rơi vào vòng 11 vòng của vùng đất hoang cằn cỗi, nó cũng đã thay đổi từ lực lượng chính sang một sự thay thế. Ngày nay, anh ta đã hoàn toàn bỏ lỡ lực lượng chính vì anh ta không thể hiện sự cạnh tranh hiệu suất tốt. Đồng thời, ba King Cup chỉ ghi 1 bàn, đặc biệt là trong vòng này của King Cup với Osasuna tại nhà. Wu Lei có cơ hội đầu tiên, nhưng 5 dữ liệu chính được trao trong thời gian 74 phút là 0, bao gồm 0, bao gồm 0, bao gồm 0, bao gồm 0, bao gồm 0, bao gồm 0, bao gồm 0, bao gồm 0, bao gồm 0, bao gồm cả 0, bao gồm 0, bao gồm 0, bao gồm 0, bao gồm 0, bao gồm 0, bao gồm 0, bao gồm 0, bao gồm 0, bao gồm 0, bao gồm 0, bao gồm 0, bao gồm 0, bao gồm 0, bao gồm 0, bao gồm 0, bao gồm 0, bao gồm 0, bao gồm 0, bao gồm 0, bao gồm 0, bao gồm 0, bao gồm 0, bao gồm 0, bao gồm 0, bao gồm 0, bao gồm 0, bao gồm 0, bao gồm 0, bao gồm 0, bao gồm 0, bao gồm 0, bao gồm 0, bao gồm 0 , bao gồm 0, bao gồm 0, bao gồm 0, bao gồm 0, bao gồm 0, bao gồm 0, bao gồm 0, bao gồm 0, bao gồm 0, bao gồm 0, bao gồm 0, bao gồm 0, bao gồm 0. , vượt qua các mối đe dọa.

Bây giờ Wu Lei đã chơi 20 trận trong suốt mùa giải và chỉ ghi được 3 bàn thắng, nó cũng đã tạo ra một mức thấp mới trong 8 năm qua. Với hiệu suất chậm chạp, Wu Lei cũng thay đổi từ lực lượng chính sang thay thế. Trong quá khứ, chỉ có trung bình khoảng 15 phút ở Tây A. Huấn luyện viên Tây Ban Nha không mong đợi nhiều, và vai trò chỉ là xoay vòng.

Đồng thời, Giải thưởng Quả cầu vàng Trung Quốc năm 2020 đã được công bố. Trong số đó, Wu Lei đã bỏ lỡ vinh dự trong ba năm liên tiếp. Anh ấy đã giành chiến thắng bởi Wu Xi, một người bạn trong đội quốc gia Wu XI. Mùa trước, anh ấy đã giúp Jiangsu Suning giành chức vô địch Super League mùa trước. Điều đáng nói là Wu Lei đã ghi lại một khoảng thời gian VCR chúc mừng Wu XI và nói: Khi họ liên lạc với tôi, tôi nghĩ rằng tôi đã giành được một giải thưởng một lần nữa và nói đùa. Wu Xi, bạn để tôi bỏ lỡ chiếc mũ Quả cầu vàng Trung Quốc.

Sau châu Á, giá trị top 20 của Wu Lei cũng là một ngôi sao. Nó sẽ tự nhiên được so sánh với người hâm mộ trong nước và siêu sao châu Á Sun Xingzhang. Vòng Sun Xingzhang này đã biểu diễn tại Premier League và gửi một hỗ trợ để trở thành cầu thủ châu Á đầu tiên trong lịch sử của Premier League tham gia 100 bàn thắng. Trong số đó, việc so sánh dữ liệu giải đấu của Wu Lei và Sun Xingzhang mùa này cũng quá lớn. Hai bàn thắng và 2 pha kiến ​​tạo, trong khi Sun Xingzheng chơi 18 lần và 6 hỗ trợ.

By duanhui

KUBET】 【M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET