3 giờ sáng! Tiểu sử tốt hơn bóng đá quốc gia

Vào lúc 3 giờ sáng ngày 30 tháng 12, giờ Bắc Kinh, tin tức mới nhất đến từ bóng đá Trung Quốc. Theo báo cáo "Milliyet" của truyền thông Thổ Nhĩ Kỳ, Jiangsu Suning đã mở một hợp đồng mới trong 4 năm cho Tesser. Và điều này rõ ràng là có lợi cho bóng đá quốc gia.

"Milliyet" đã viết: Người khổng lồ Thổ Nhĩ Kỳ Galatasare luôn muốn giới thiệu Tesyra, nhưng hiện tại Tesyra đã nhận được một hợp đồng mới từ Suning. Hợp đồng hiện tại với Suning sẽ hết hạn vào cuối năm nay (ngày 31 tháng 12 năm 2020) và Suning sẽ phát hành hợp đồng mới 80 triệu euro trong 4 năm.

Ngoài ra, cảng Thượng Hải cũng dự định cạnh tranh, và cảng Thượng Hải đã ban hành hợp đồng 450.000 euro một mức lương hàng tuần. Điều này được hiểu rằng Tiela đã chuẩn bị xin hộ chiếu Trung Quốc ở lại Trung Quốc, và sẽ có cơ hội chơi thay mặt cho đội tuyển quốc gia Trung Quốc vào năm tới. Từ báo cáo của "Milliyet", có thể thấy rằng để có thể rời khỏi Tesyra, Jiangsu Suning đã ban hành hợp đồng gia hạn 80 triệu euro cho nó. Mặc dù các phương tiện truyền thông không tiết lộ thêm thông tin, Tiera đang chuẩn bị chuẩn bị. Đăng ký hộ chiếu Trung Quốc chắc chắn là một tin tốt cho nhập tịch bóng đá quốc gia.

Bởi vì, những người thường chú ý đến Super League Trung Quốc biết rằng Teeira là một sự trợ giúp siêu nước ngoài của lĩnh vực châu Á. Khả năng cá nhân của anh ấy rất mạnh, có thể được lan truyền là tốt, và tốc độ nhanh. Đó là một thời gian dài trước đây để yêu cầu Hiệp hội bóng đá tự nhiên hóa Tematra.

Tuy nhiên, do giới hạn lương và các lý do khác, công việc nhập cảnh tự nhiên có liên quan đã không tiến triển. Hôm nay, "Milliyet" tuyên bố rõ ràng rằng Suning đã ban hành một hợp đồng gia hạn mới cho nó và người chơi đã nộp đơn xin quyền công dân. Tất nhiên, nó có lợi cho đội của đội Trung Quốc. Bản chất cho Wu Lei, anh ta trở thành một người chiến thắng lớn, bởi vì sự xuất hiện của Tiera sẽ khiến anh ta thoải mái hơn ở phía trước.

By duanhui

KUBET】 【M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET