3 giao dịch lớn qua đêm! Premier League đến

Trong số đó, Manchester City đã ký hợp đồng với Harland gây sốc nhất. Đây là một giao dịch dự kiến ​​sẽ thay đổi mô hình Champions League trong vài mùa tới, và Dort nhanh chóng bổ sung sau khi người bán, giới thiệu ngôi sao mới Ereemi; và Real Madrid Visa -Free Lu Lulu. Giao dịch của Dig đã được hoàn thành.

Sau khi cuộc họp báo của Guadiola được đưa tin, Manchester City đã sớm công bố tin tức rằng nhóm và Dortmund đã đạt được một thỏa thuận nguyên tắc về việc chuyển giao Harland.

Đội tham gia Nhật Bản. Phí chuyển nhượng cho giao dịch này chưa được công bố, nhưng tổng giá dự kiến

7500

Đối với 10.000 euro, Harland không phá hủy cấu trúc lương của Manchester City, đây là một giải pháp tối ưu cho Manchester City.

Sau khi gửi Harrand, Dortmund đã nhanh chóng hoàn thiện người kế vị của Harland, ngôi sao người Đức Adegemi. Mùa này, Adegemi đại diện cho Red Bull của Salzburg để chiến đấu, cải thiện và tham gia tổng cộng chúng.

hai mươi ba

Đóng góp bóng

số 8

Các hỗ trợ thứ hai cũng được chọn là đội tuyển quốc gia Đức. Dự kiến ​​phí chuyển nhượng của anh ấy sẽ là

3000

10.000 euro, cộng thêm

300

Wan ou floats. Chuyển động của Dort là đủ nhanh!

Theo nhà báo nổi tiếng Ronano, hậu vệ của Chelsea, Lulidig, gia nhập Real Madrid đã được hoàn thành. Ludieig đã vượt qua kỳ thi thể chất của Real Madrid. Giao dịch này sẽ được công bố trong Chung kết Champions League. Mức lương hàng năm của anh ấy là

1100

10.000 euro, phí chữ ký dựa trên tin tức

3500

10.000 euro. Hợp đồng giữa Ludigg và Chelsea đã hết hạn vào mùa hè này, vì vậy nó sẽ là một visa không có visa. Đây là một hậu vệ trung tâm khác, người không có visa sau Visa Real Madrid -Free Alaba năm ngoái.

By duanhui

KUBET】 【M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET