3 Dừng World Cup 2 Vàng 1 Yincheng Bắc Kinh Thế vận hội mùa đông Trung Quốc Đội ngũ ổn định Gold Point

Vào ngày 22 tháng 11, giờ Bắc Kinh, Trạm Debreson World Cup Hungary trượt băng tốc độ ngắn đã kết thúc, và đội Trung Quốc đã giành huy chương vàng của đàn ông và phụ nữ pha trộn với một cuộc tiếp sức 2.000 mét hỗn hợp. Sau ba điểm dừng đầu tiên của World Cup, đội Trung Quốc đã thu hoạch 2 vàng và 1 bạc trên dự án tiếp sức 2000 mét hỗn hợp nam và nữ.

Trước đó vào bán kết, đội Trung Quốc đã gửi một sự kết hợp của người hâm mộ Kexin, Qu Chunyu, Sun Long và Wu Dajing. Trong trò chơi, đội Trung Quốc được xếp hạng thứ 3 bởi phạm vi phạm lỗi của đội Ý, nhưng đã bị kết án trận chung kết.

Trận chung kết sau đó, đội hình đội Trung Quốc rất tốt, và Ren Ziwei, người đã giành huy chương vàng 1500 mét trên trang web này, đã thay thế Wu Dajing. Bốn cầu thủ của đội Trung Quốc hợp tác với nhau trong trận chung kết, và thanh bàn giao đã được hoàn thành suôn sẻ. Cuối cùng, họ đã giành chức vô địch với 2 phút, 39 giây và 386. Đội Canada và đội Pháp đã giành được vị trí thứ hai và thứ ba.

Đàn ông trượt băng tốc độ ngắn hạn rơle hỗn hợp 2000 mét là một trong những vật phẩm nhỏ mới được thêm vào của Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh. Dự án này tập thể năng lượng, công nghệ và chiến thuật. Đối với các thế mạnh tổng thể cân bằng của Trung Quốc, Hàn Quốc, Hà Lan và Canada, cuộc tiếp sức 2.000 mét giữa nam và nữ là một điểm chiến thắng vàng mới.

Tại trạm Bắc Kinh của World Cup mùa này, đội Trung Quốc đã giành huy chương vàng của nam và nữ hỗn hợp 2.000 mét. Vào thời điểm đó, đội hình của trận chung kết là Wu Dajing, Ren Ziwei, Fan Kexin và Zhang Yuting. Trong trận chung kết Trạm Nagoya, đội hình đội Trung Quốc vẫn là Wu Dajing, Ren Ziwei, Fan Kexin và Zhang Yuting, và cuối cùng đã thu hoạch được một huy chương bạc.

Sau ba điểm dừng đầu tiên của World Cup, đội Trung Quốc đã lấy được 2 vàng và 1 bạc trên tiếp sức 2.000 mét của nam và nữ. Trong ba điểm dừng, nhóm Trung Quốc đã thử nhiều thiết lập trong trận bán kết và trận chung kết, cho thấy độ dày mạnh mẽ của đội. Trong Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh, 2.000 mét hỗn hợp của nam và nữ cũng sẽ là một điểm vàng lớn trong đường đua ngắn của Trung Quốc.

Cuộc tiếp sức 3000 -meter của phụ nữ cuối cùng, người hâm mộ Kexin, Guo Yihan, Qu Chunyu và đội Trung Quốc của Zhang Yuting đã nhận được huy chương đồng, và các đội Hà Lan và Canada đã giành được vận động viên chạy bộ. Trong nhà ga World Cup Hungary, ngôi sao Hà Lan Schultin trở thành người chiến thắng lớn nhất. Cô liên tiếp giành được Grand Slam trong 500 mét, 1000 mét và 1500 mét phụ nữ. Cô cũng đã giúp đội Hà Lan giành huy chương vàng tiếp sức 3.000 mét của phụ nữ.

Đây không phải là lần đầu tiên Schurine hoàn thành Grand Slam trong trò chơi. Vào năm 2021, Giải vô địch thế giới Dodrecht, Schultin đã giành được 500 mét, 1000 mét và huy chương vàng 1500 mét, nhưng các đối thủ chính như các đội bóng của Trung Quốc và Hàn Quốc của Giải vô địch thế giới không tham gia. Nó thực sự đặc biệt để thắng 3 trận liên tiếp. Bạn phải biết rằng trò chơi này khó khăn hơn giải vô địch thế giới. Tất cả những người chơi giỏi nhất ở đây, vì vậy nó cảm thấy khác nhau. Schultin nói rằng cô ấy có thể cảm thấy rất nhiều áp lực trong trò chơi, và cô ấy tự hào về màn trình diễn của mình.

By duanhui

KUBET】 【M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET