0-0!Cristiano Ronaldo 2 Records+nghề nghiệp 800 mục tiêu

Trong vòng thứ chín của Thế giới múa ba lê châu Âu, Bồ Đào Nha đã thi đấu với Ireland.Hai bên đã chơi 0-0 trong 90 phút và Ronaldo không ghi bàn thắng.Tuy nhiên, Bồ Đào Nha vẫn là nơi đầu tiên trong bảng xếp hạng.Sau 3 ngày, Bồ Đào Nha sẽ tổ chức một trận chiến sống và chết với Serbia, chỉ cách World Cup 1 điểm.

Trong 6 vòng đầu tiên, Bồ Đào Nha đã ghi được 16 điểm sau 5 trận thắng và 1 trận hòa, và Serbia đứng thứ hai ở Serbia. Hôm nay, Bồ Đào Nha ghi được 1 điểm trên Ireland, điều đó có nghĩa là họ đã buộc đối thủ của họ. Điều đáng nói là quả bóng chiến thắng ròng của Bồ Đào Nha chiếm ưu thế, vì vậy đối thủ chống thời gian đã xuất hiện trên đầu danh sách.

Ba ngày sau, Bồ Đào Nha sẽ gặp Serbia một con đường hẹp. Bạn chỉ cần có được một trận hòa để tiến tới World Cup với tư cách là nhóm đầu tiên. Tuy nhiên, thất bại của Bồ Đào Nha trong việc đánh bại Ireland, được xếp thứ 51 trên thế giới, khiến mọi người cảm thấy hơi hoặc ít đáng ngạc nhiên.

Trong trò chơi này, Ronaldo 36 -y -y -old đã xuất hiện trên hiện trường và lập kỷ lục cho đội tuyển quốc gia châu Âu trong 183 trận đấu. Tuy nhiên, việc Ronaldo không ghi bàn, điều đó có nghĩa là anh đã bỏ lỡ bàn thắng thứ 116 của đội tuyển quốc gia và các mục tiêu thứ 800 trong sự nghiệp của mình, và đã bỏ lỡ hai kỷ lục cùng một lúc.

Chỉ 5 phút trong buổi khai mạc, phòng thủ Bồ Đào Nha xuất hiện trong nguy hiểm. Pepe theo đuổi bước đầu tiên.

Ở phút thứ 18, Geders đổ về hình tam giác bên phải, và Ronaldo đi theo bước chân phải.

Vào phút thứ 26, Bồ Đào Nha đã chuyển sang bên phải. Ronaldo ngã xuống đất sau khi bị đối thủ đâm vào không trung, điều này rất đau đớn, nhưng trọng tài không nói.

Vào phút thứ 68, một Sira đã gửi một đường chuyền từ bên cạnh. Cristiano Ronaldo đã nhảy lên khung thành và quả bóng đã quét sạch cột ra khỏi ranh giới. Có thể thấy rằng Ronaldo cũng rất đáng tiếc rằng anh ta cầm đầu bằng cả hai tay.

Vào phút thứ 78, quả bóng vòng tròn bên phải của Cristiano Ronaldo trong khu vực hình phạt đã tấn công mục tiêu, nhưng không may bị nghiêng ra. Trong trò chơi này, Cristiano Ronaldo đã bắn 4 lần, hai lần và hai người bị chặn, chỉ một lần bị bắn, Sofascore chỉ cho anh ta 6,7 ​​điểm.

By duanhui

KUBET】 【M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET