0-0!2 Căn hộ liên tiếp!Nhà vô địch Cup châu Âu lại nóng

Vào sáng sớm ngày 6 tháng 9, Giờ Bắc Kinh, Nhóm C của Thế giới Balconia đã mở ra một trận chiến tập trung, chống lại Thụy Sĩ bởi Ý. Cuối cùng, Ý đã buộc Thụy Sĩ 0-0 và giành được hai vòng thưởng liên tiếp, vượt qua Brazil và tạo ra một kỷ lục mới về các lĩnh vực mới bất bại trong các sự kiện quốc tế.

Ý đã lấy lại chức vô địch Cup châu Âu vào mùa hè này. Mục tiêu tiếp theo là trở lại World Cup, cũng liên quan đến World Cup 2018. Vào thời điểm đó, nó đã bị loại trong giai đoạn playoff.

Trong sơ bộ thế giới này, ba vòng đầu tiên của Ý đã đặt ra một câu hỏi và ghi được 3 chiến thắng liên tiếp mà không ném một mục tiêu. Cho đến vòng cuối cùng của ngôi nhà, 1-1 được Bulgaria gắn liền với tỷ số 1-1. Kỷ lục chiến thắng của sơ bộ thế giới đã kết thúc.

Vòng Ý này đã mở ra thử thách và đối thủ mạnh nhất Thụy Sĩ trong nhóm thử thách Away. Thụy Sĩ có 2 vòng 6 điểm, 4 điểm phía sau Ý và dự kiến ​​sẽ cạnh tranh trước. Trong số mới nhất của FIFA, Ý xếp thứ 5 trên thế giới và xếp thứ 14 tại Thụy Sĩ.

Sức mạnh tổng thể là ở Ý. Sau khi đến xa, thật khó để tìm cách phá vỡ mục tiêu Thụy Sĩ. Nửa đầu hoàn thành 4 cú đánh.

Vào hiệp hai, vào phút thứ 53, hình phạt của Rakhineno đã bị đẩy ra. Vào phút thứ 67, Emans đã gửi một phích cắm thẳng mà Cyne định cư ở khu vực hình phạt và bị Elvidi chặn và bỏ lỡ cơ hội. Vào phút thứ 72, Inchen đã hoàn thành một cú sút đe dọa và bị thủ môn Somo rung chuyển. Sau khi Sommer cởi tay, anh ôm ngay lập tức. Cuối cùng, nó đã bị ràng buộc bởi Thụy Sĩ 0-0.

Draw này cho phép ba hồ sơ xấu hổ của Ý. Đầu tiên là trò chơi chính thức trong 54 năm liên tiếp vượt qua mục tiêu Thụy Sĩ. Lần cuối cùng tôi ghi một bàn thắng. Sự kiện này là vô tận ở Thụy Sĩ trong 18 năm liên tiếp; Thứ ba là trò chơi chính thức tiếp tục lịch sử của đội là 123 năm.

By duanhui

KUBET】 【M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET