0-0 đến 0-3!Nhà vô địch Cup Asian cũ đã không giành chiến thắng

Với kết thúc tạm thời của cuộc thi thứ 12, trang web dữ liệu chúng tôi toàn cầu bóng đá tiếp tục cập nhật xác suất quảng bá World Cup của đội.Bóng đá quốc gia đã giảm xuống 0%, điều đó có nghĩa là không có hy vọng.So với đội bóng đá quốc gia, xác suất của đội Iraq trong nhóm A là xác suất cao nhất của World Cup ngoài Ả Rập Saudi, Iran, Hàn Quốc, Úc, Nhật Bản và các đội khác, với xác suất 8%.Truyền thông nước ngoài vẫn lạc quan về đội này đã giành chức vô địch Cup châu Á để đủ điều kiện

Vòng nhóm Iraq này phải đối mặt với đội Hàn Quốc tại nhà. Trong trò chơi này, đội Iraq có thể được thăng hạng lên vị trí thứ ba trong nhóm. Trước cơ hội này, đội cuối cùng đã bỏ lỡ và gặp phải thất bại 0-3 tại nhà. Cùng với vòng đầu tiên của vòng đầu tiên của trận đấu nhóm, đội Iraq không phải là đội Hàn Quốc trong hai vòng.

Đây là lần đầu tiên đội Iraq thua đội Hàn Quốc trong trò chơi chính thức. Ngoài ra, kể từ Thế vận hội châu Á năm 2005, đội Hàn Quốc đã vô tận trong 16 năm liên tiếp. Không nhập, Lianchuang 3 Dầm kích thích.

Ngày xửa ngày xưa, đội Iraq là nhà vô địch Asian Cup 2007. Vào thời điểm đó, sức mạnh là lớp đầu tiên ở châu Á. Bạn có thể cạnh tranh với đội Hàn Quốc và đội Nhật Bản. Với sự nghỉ hưu của thế hệ vàng, sức mạnh tổng thể của đội Iraq cũng thuộc đội Iraq. Sự suy giảm của năm đã giảm xuống mức thứ hai của châu Á.

Với thất bại 0-3 của đội Hàn Quốc, đội Iraq tiếp tục giành chiến thắng trong top 12, kỷ lục là 4 trận hòa và 2 trận thua, và thua Iran và Hàn Quốc, giải thích đầy đủ rằng hai đội hạng nhất châu Á này không thể được chơi. Nước hoa

Hiện tại, đội Iraq có 4 điểm trong 6 vòng, xếp thứ năm trong nhóm A và thứ hạng là một. Nó cũng liên quan đến UAE đánh bại Lebanon. 3 điểm chính đã được ghi. Chia thành thứ tư.

Liên quan đến màn trình diễn thấp của đội Iraq, huấn luyện viên Edvercart đã bị sốc. Cho đến nay, đội tuyển quốc gia vẫn chưa thành lập một vở kịch, điều này đã gây ra một thất bại tồi tệ trước đội bóng Hàn Quốc.

By duanhui

KUBET】 【M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET