0-0 Champions League rất lạnh, 32%kiểm soát bóng vẫn không thua và cú sút vẫn chiếm ưu thế

Tin tức vào ngày 15 tháng 9, Giờ Bắc Kinh, vòng đầu tiên của vòng bảng Champions League ở vòng đầu tiên của Champions League sáng nay, Kyiv Dinore đã thi đấu với Benfica tại nhà.Trò chơi này không phải là trọng tâm của sự chú ý của mọi người, bởi vì cả hai bên không phải là đội siêu mạnh, và không có nhiều ngôi sao.Từ quan điểm của sức mạnh, Benfica rõ ràng là cao hơn đối thủ.Nhóm nghiên cứu trị giá 287 triệu euro ở Benfica, trong khi đội Kiddamo chỉ có 133 triệu euro.Mặc dù Kyiv Dinamo đang chiến đấu tại nhà, nhưng nó hiện được xếp hạng tại danh sách Super League của Bồ Đào Nha.Benfica rõ ràng là lạc quan hơn về tất cả mọi người, nhưng Kyiv Dinama đã thể hiện sự dẻo dai hoàn toàn và cuối cùng đã buộc đối thủ của mình 0-0.

Kyiv Dinore hiện đang được xếp hạng ở đầu cuối cùng. Trong ba trận đấu vừa qua, anh đã giành được 3 chiến thắng liên tiếp, và địa vị của anh đang bùng nổ. Benfica đã giành được hai chiến thắng liên tiếp trong giải đấu. Mặc dù nó không lạc quan, nhưng Kievine không muốn giải giáp trước. Một phông chữ.

Chỉ cần xem lại trò chơi tiếp theo, Kyiv Dinore không hoàn toàn chết tại cuộc thi. Họ cũng có tối đa 8 bức ảnh. Mặc dù họ đã mất 12 phát súng của đối thủ, nhưng họ đã tăng tới 5 lần và đối thủ chỉ 4 lần. Người ta nói rằng hiệu quả tích cực cao hơn. Mặc dù toàn bộ trò chơi chỉ có 32%tỷ lệ kiểm soát bóng, nhưng cơ hội họ nhận được không kém gì đối thủ và khoảnh khắc cuối cùng Kyiv có một mục tiêu thổi. Nếu không thì lạnh.

Có thể nói rằng đây là một trường hợp cổ điển với sự yếu kém và kháng cự. Nó có thể nhận được số lượng bắn tích cực hơn so với đối thủ trong trường hợp 32%tỷ lệ kiểm soát bóng, điều này rõ ràng sẽ làm tăng niềm tin của bóng đá quốc gia. Học cách học trò chơi của Kyiv. Hy vọng đủ điều kiện sau khi Hiệp hội bóng đá quốc gia vẫn còn rất lớn. Do đó, ngay cả khi đối mặt với một đối thủ mạnh hơn chúng ta, không có cơ hội. Ít nhất chúng ta có thể có cơ hội để có được trận hòa. Cục pingping cũng được chia, và Li tie phải học cách sử dụng kỹ thuật và chiến thuật của Kyiv Dinore. Tôi đã học cách chiến đấu chống lại Nhật Bản và Úc. Có rất sợ. Chúng tôi có thể mù quáng và tự tin. Tất nhiên, làm n thì quá kém. Chúng ta phải sử dụng bộ não của chúng ta để tìm giải pháp cho các vấn đề. Chúng ta có thể tìm hiểu nếu chúng ta làm n. Những trường hợp này, đây là tất cả các bài tập về nhà. Bạn phải sao chép thêm một vài lần và sao chép thêm một vài người nữa. Theo cách này, tôi không tin rằng bạn không thể hiểu được bí ẩn.

By duanhui

KUBET】 【M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET