0 Khởi nghiệp 0 Mục tiêu, các hoàng đế 100 triệu Premier League trước đó thật ngu ngốc!

Deller Ali đã để lại một màn trình diễn tuyệt vời trong hành trình Premier League.Đó là một thiên tài phổ biến trong bóng đá Anh trong những năm trước.Tuy nhiên, có vẻ như anh ta hiếm khi nhìn thấy anh ta.Sau khi chuyển sang Everton vào tháng 1 năm nay, Ali, người ban đầu chậm chạp, hoàn toàn không cải thiện, và thậm chí còn chơi thêm 9 trận và 0 bàn thắng đáng xấu hổ.Nghề nghiệp nhỏ!

Ali có thể được mô tả là một cầu thủ gây tranh cãi trong bóng đá Anh trong những năm gần đây. Có rất nhiều tài năng trong bóng đá, nhưng họ đã làm hết sức mình trên sân. Trước khi rời khỏi cái gai nóng bỏng, anh dần dần biến mất khỏi đội hình chính của đội. Sau khi đến Everton, Ali, dưới thời huấn luyện viên trưởng Lampard, chỉ chơi 9 trận ở Premier League. Thời gian phát lại trung bình chỉ là 24 phút và chỉ có 3 thẻ vàng được thu hoạch. Là một người chơi tiền vệ, tỷ lệ vượt qua của anh ấy chỉ là 74%. Một hiệu suất như vậy chỉ có thể được sử dụng như một người chơi thay thế độc đáo. Trong vài năm qua, Ali đã chơi một màn trình diễn kém như vậy. Thật khó để tưởng tượng.

Vào tháng 2 năm 2015, Thorns của Tottenham đã ký hợp đồng với Ali, người dưới 19 tuổi với 6,6 triệu euro. Trong mùa giải 15-16, Ali trở thành cầu thủ chính trong mùa đầu tiên tham gia Tottenham, chơi 10 bàn và 11 người cho đội trong 46 trận đấu cho đội. Trong mùa 16-17, có 50 trận đấu và 9 trận trong 50 trận đấu. Hiệu suất tấn công của anh ấy thậm chí còn cao hơn.

Trong World Cup 2018, Ali đã chơi 5 trận với tư cách là cầu thủ chính của đội tuyển quốc gia Anh, ghi bàn thành công trong trận chung kết 1/4 trận đấu với Thụy Điển, và giúp Three Lion Corps giành chiến thắng 2-0 và trở thành World Cup một lần nữa trong 28 năm. Nước hoa

Sau một loạt các điểm nổi bật sau khi gia nhập Tottenham, đặc biệt là ở World Cup, giá trị của Ali đạt 100 triệu euro vào tháng 5 năm 2018, đủ để xếp hạng trong số những người đi đầu trong bóng đá thế giới. Vào thời điểm đó, Ali chỉ mới 22 tuổi, và có nhiều người khổng lồ như Real Madrid và Barcelona, ​​những người đã có tin đồn. Tên của anh ấy được người hâm mộ đề cập theo thời gian, so với các tiền vệ hàng đầu như Debrane và Kanter.

Sau 4 năm, giá trị của ALI 26 -y hiện tại chỉ là 22 triệu euro, đã giảm gần 80 %. Đánh giá từ màn trình diễn kém sau khi tham gia Everton trong cửa sổ mùa đông của mình, sự suy giảm này dường như chưa đạt được kết thúc!

By duanhui

KUBET】 【M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET