0 giờ sáng! Tuyên bố mới nhất của bàn tay quốc gia trước đây đã gây tranh cãi

Đáp lại đội bóng rổ nam Trung Quốc ở Asian Cup, cựu tay quốc gia đã được bình luận. Anh ấy nói rằng đội bóng rổ nam Trung Quốc Cúp châu Á ở châu Á là không tốt. Công bằng, và quan điểm này cũng đã gây ra nhiều người hâm mộ.

Ma Jian cho biết điều này: Các cuộc thi như Asian Cup vẫn chưa thành lập một cuộc thi thương hiệu cho đội tuyển quốc gia. Tất cả các thành viên của đội tuyển quốc gia về cơ bản là khuyến khích.

Đối với World Cup, sự xuất hiện của Asian Cup thực sự đang phá vỡ chu kỳ bình thường của các sự kiện kinh doanh bình thường của các cầu thủ chuyên nghiệp. Rõ ràng, điều này là rất không công bằng khi đẩy trách nhiệm cho các huấn luyện viên và cầu thủ vì sự thất bại của Cup châu Á này.

Từ tuyên bố của Ma Jian, có thể thấy rằng ông đã nhận xét về dư luận sau thất bại châu Á của đội bóng rổ nam Trung Quốc, nói rằng thật không công bằng khi đẩy trách nhiệm của các lớp kém cho huấn luyện viên và cầu thủ. Tuyên bố của ông không chỉ gây ra tranh cãi, mà còn khiến nhiều người hâm mộ nôn mửa.

Một số người hâm mộ cho biết: Nó thực sự muốn bóng đá quốc gia, và những tổn thất của các môn thể thao cạnh tranh là trách nhiệm của huấn luyện viên trưởng. Việc từ chức và từ chức sẽ không được tránh trong sơ bộ của WTO và ảnh hưởng đến thành tích của đội tuyển quốc gia. Một số người hâm mộ nói: Bạn muốn nói gì? Sau khi xem nó trong một thời gian dài, đó không phải là lý thuyết của bóng đá năm đó? Không phải cuộc thi đẩy huấn luyện viên và cầu thủ đến lý do khách quan và người hâm mộ?

Tất nhiên, một số người hâm mộ cho biết: Không phải các đội tuyển quốc gia khác tạm thời được tuyển dụng sao? Đào tạo dài hạn? Không phải các thành viên trong nhóm của họ từ khắp nơi trên thế giới sao? Là cấp độ bóng rổ thế giới phía sau, và nó có bị tụt lại phía sau ở châu Á không? Sau khi thua bóng, các huấn luyện viên và cầu thủ không chịu trách nhiệm và để khán giả chịu đựng nó. Chúng ta không nên nhìn thấy nó và ảnh hưởng đến bạn! Cảm thấy có lỗi!

By duanhui

KUBET】 【M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET