-Driblaine Bel Naido phá vỡ Manchester City 2-0 tại nhà

Vòng 8 của Premier League trong mùa giải 2021-22 đã bắt đầu, và hôm nay đã chơi 7 trận.Sau một số trận chiến, hành khách Chelsea 1: 0 chiến thắng nhỏ trước Brent Ford, Aston Velason 2: 3 đã đánh bại Wolves tại nhà, Brightonoff Away lúc 0: 0 Away, Fan Novic City, Manchester City tại nhà 2: 0 chiến thắng ở Bernel, ManchesterUnited đã bị đảo ngược bởi Lester City lúc 2: 4, Southampton đã đánh bại Lediz 1: 0 tại nhà và Liverpool giành chiến thắng 5: 0 Watford.

Trước đây, hai ngôi nhà liên tiếp đã thất bại trong việc giành chiến thắng, Manchester United đã gặp rắc rối và tháng này họ phải bắt gặp một lịch trình siêu quỷ. Hôm nay là trò chơi đầu tiên của lịch trình quỷ dữ, và khóa học Volg của khách chơi với Leicuster City. Vào phút thứ 18, B đã chuyền bóng và Greenwood đưa bóng ở phía bên phải của khu vực hình phạt để thoát khỏi 2 điểm và sau đó kéo chân trái để bắn mạnh mẽ. Quả bóng nên được ghi trong mạng. Manchester United đã có một khởi đầu tốt ở 1: 0. Vào phút thứ 30, Macquir đã phạm sai lầm, bóng của Ishine John đã phá vỡ quả bóng để chiến đấu trở lại bên cạnh khu vực hình phạt. Tirmanus chào đón bóng và bắn mạnh. Thành phố Ster 1: 1 cân bằng điểm số. Sau đó, Ronaldo có hai cơ hội tốt, nhưng anh ta đã không nắm bắt được cơ hội, và hai bên bị trì hoãn để viết lại điểm số.

Cho đến phút thứ 78, cú đá góc ở phía bên phải của Leicester City đã bị trừng phạt ở điểm sau. Daka, người vừa thay thế người thay thế bắn bóng sau khi dỡ bóng. Sein đã thực hiện một vụ bắn súng tốt, Leicester City 2: 1 đã vượt qua điểm số. Vào phút thứ 82, Lindlov đã vượt qua chính xác đường chuyền dài ở sân sau. Lashford được chèn ở tốc độ cao để dỡ bóng và bình tĩnh bắn. Manchester United 2: 2 nhanh chóng cân bằng điểm số. Tuy nhiên, bài viết của Manchester United sau đó đã mất bóng nhanh hơn. Prees vào phía bên trái của khu vực hình phạt để trở về phía bên trái của khu vực hình phạt. Waldi chào đón bóng để bắn mạnh mẽ. Trong thời gian dừng lại, một cú đá phạt gần điểm mấu chốt của Leicester City. Trong vụ ẩu đả trước khung thành, Daka đánh bóng vào lưới lưới. Leicester City 4: 2 khóa chiến thắng.

By duanhui

KUBET】 【M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET