6 lần trong một trò chơi thất vọng!

Là một fan hâm mộ của mỗi đội của Super League Trung Quốc, điều ước đầu tiên là đội của họ có thể giành chiến thắng. Bất kể ai chơi tốt, họ cũng vậy, họ là anh hùng của đội. Tuy nhiên, với tư cách là một fan hâm mộ của bóng đá Trung Quốc, tôi vẫn hy vọng rằng các cầu thủ Trung Quốc có thể đóng một vai trò quan trọng hơn trong giải đấu của chúng tôi, bởi vì các cầu thủ địa phương là hy vọng thực sự của bóng đá Trung Quốc. Tuy nhiên, trong mười năm qua, viện trợ nước ngoài ngày càng trở nên quan trọng trong giải đấu, và nó thậm chí đã trở thành cốt lõi tuyệt đối của các đội khác nhau. Không có viện trợ nước ngoài, nó tương đương với không có khả năng cạnh tranh. Người chơi địa phương được hỗ trợ hoàn toàn và bị thiệt thòi. Nó sẽ chỉ có thể. Chơi xung quanh với viện trợ nước ngoài, anh ta không thể chịu trách nhiệm một mình. Đây là lý do quan trọng tại sao đội bóng đá quốc gia bắt đầu đạt được.

Lý do cho tình huống này không phức tạp, nghĩa là, câu lạc bộ cực kỳ mong muốn kết quả ngắn hạn và bắt đầu phát điên trong khả năng cạnh tranh cốt lõi của cuộn nội bộ. Các cầu thủ địa phương không có khả năng cạnh tranh ở vị trí cốt lõi. Khi bạn không thể chơi trò chơi, nếu bạn không thay đổi vị trí, bạn không thể sống sót trong giải đấu và không có cách nào để hỗ trợ gia đình bạn.

Trong mười năm qua, người duy nhất đã kết thúc cuộc tấn công là Vua viện trợ nước ngoài của chúng ta. Trong mùa giải 2018, anh đã giành được vị vua Super Sagittarius với 27 bàn thắng và thúc đẩy nhiều viện trợ nước ngoài dưới quyền anh, và nhiều viện trợ nước ngoài đã đến Super League Trung Quốc đã chơi rằng Wu Lei là cầu thủ giỏi nhất ở Trung Quốc. Wu Lei là người chơi giỏi nhất ở Trung Quốc. Wu Lei là người chơi giỏi nhất ở Trung Quốc. Lei có thể chơi ở châu Âu. Trên thực tế, khi Wu Lei đến Tây Ban Nha La Liga, điều đó cũng chứng minh rằng anh ta có khả năng chơi năm giải đấu lớn.

Sau Wu Lei, danh sách Siêu giải đấu của Super League bị chiếm giữ bởi viện trợ nước ngoài, và ngay cả mười người bắn súng game bắn súng địa phương cũng không thể tham gia. Tuy nhiên, gần đây sự sụp đổ của các triều đại Jin và Yuan thực sự đã thay đổi Super League Trung Quốc. Bởi vì hầu hết các câu lạc bộ đều nhút nhát và thậm chí nợ nần, họ phải từ bỏ viện trợ nước ngoài và đẩy người chơi địa phương đến tiền tuyến, và điều này cũng được trao cho nó. Cơ hội và sự phát triển của người chơi địa phương. Điều này cũng mang lại cho Super League Trung Quốc của chúng tôi và những người hâm mộ đôi của đội bóng đá quốc gia nhiều kỳ vọng hơn.

Phần được mong đợi nhất trong mùa giải này là trung tâm đầu tiên của đội bóng đá quốc gia, và là trung tâm chính của đội an ninh quốc gia Bắc Kinh Zhang Yuning. Là cầu thủ tiền đạo duy nhất trong đội Guoan Bắc Kinh mùa này, Zhang Yuning đã mở bàn thắng trong mùa giải này. Đó là đỉnh cao của mận liên tiếp và chiếm danh sách Nhân Mã với 6 bàn thắng. Chấn thương, cùng với sự bùng nổ của viện trợ nước ngoài ở ba thị trấn của Vũ Hán, đã bị rơi rất xa. Tuy nhiên, trước 21 vòng, Malkang bị thương và Zhang Yuning trở nên phổ biến. Anh ấy đã ghi 3 trận liên tiếp và ghi được 12 bàn thắng. Mục đích. Do đó, sự cạnh tranh cho Super Sagittarius King vẫn có một vở kịch.

By duanhui

KUBET】 【M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET