6 giờ tối! Thống chế đội an ninh Premier League vượt ra khỏi lớp

Vào lúc 6 giờ tối ngày 15 tháng 4, giờ Bắc Kinh, Bernley chính thức tuyên bố rằng câu lạc bộ sẽ sa thải huấn luyện viên của đội huấn luyện trong 10 năm, Sean Daqi. Kể từ năm 2012, DAQI bắt đầu lãnh đạo Bernel và hai trong số họ đã được thăng cấp từ Premier League lên Premier League hai lần. Trước khi Daqi bị sa thải, anh là huấn luyện viên dài nhất ở Premier League.

Mùa này, kết quả của Bernley rất tệ. Hiện tại, chỉ có vị trí thứ ba trong giải đấu, và vẫn còn một khoảng cách bốn điểm từ Everton trong khu vực xuống hạng. Trong trường hợp 8 trận còn lại trong mùa giải, Bernley không dễ dàng chiến đấu với đội trước. Trong lịch trình, đối thủ tiếp theo của Bernel là West Ham, Southampton, Wolves, Waterford, Vera (Main), Tottenham, Vera (Performance) và Newcastle.

Tin tức về việc Daiqi đột ngột rời khỏi lớp vẫn khiến người hâm mộ ngạc nhiên. Một mặt, Daiqi có ảnh hưởng đầy đủ tại câu lạc bộ. Tại thời điểm này, đó không phải là một thời điểm tốt để ban hành lệnh trục xuất. Thứ hai, tại Premier League trước đó, Berneli cũng đã đánh bại Everton 3-2 và từng thấy những dấu hiệu phục hồi.

Lệnh trục xuất đột ngột của Bernley không chỉ là Daiqi. Bao gồm trợ lý huấn luyện viên Vorne, huấn luyện viên đầu tiên của Stone, và huấn luyện viên thủ môn Murus, toàn bộ đội huấn luyện đã kết thúc bằng một cái nồi. Cho dù câu lạc bộ và đội huấn luyện viên có mâu thuẫn không liên quan, hoặc ý nghĩa thực sự là cho kết quả, và chỉ có thể để lại thời gian để trả lời.

Chủ tịch câu lạc bộ, Allen, công khai nói rằng ông cảm ơn Dacci với đội của mình vì những nỗ lực của mình trong 10 năm qua và tin rằng ông xứng đáng với sự tôn trọng của mọi người trong câu lạc bộ. Allen nói rằng kết quả của câu lạc bộ luôn là người đầu tiên xem xét đội. Để ở lại Premier League, chúng tôi phải đưa ra lựa chọn như vậy.

Hiện tại, không có nhiều tin tức về các ứng cử viên của huấn luyện viên mới của Bernel. Vào cuối tuần, huấn luyện viên trưởng U23 Michael Jackson sẽ tạm thời tiếp quản, và đội trưởng Stewimin MI cũng sẽ tham gia vào sự hỗ trợ của đội huấn luyện. Sau Daqi sau giờ học, Klopp, người huấn luyện Liverpool, cũng đã trở thành huấn luyện viên dài nhất trong thời gian huấn luyện dài của Premier League, đạt 189 ngày trong 6 năm.

Sự bất ngờ ra khỏi lớp Sean Daqi, câu lạc bộ bị ảnh hưởng nhiều nhất, phải là một số đội cạnh tranh xuống hạng ngoài Bernley. Như Everton, họ thực sự rất nguy hiểm về sự xuống hạng. Nhưng bây giờ, sự ra đi bất ngờ của Daqi, Bernley có thể suy yếu rất nhiều, đó là một tin tốt mà Lampard sẵn sàng nghe.

Cuộc thi ở Premier League hạ cấp mùa này là rất khốc liệt. Từ ngày 17 Everton đến tận cùng của Norovic, khoảng cách thực sự là 7 điểm. Nếu không có bất ngờ, bốn đội này sẽ là một mức độ xuống hạng cao. Chỉ có một trong đó có thể ở lại thành công tại Premier League vào cuối mùa giải.

By duanhui

KUBET】 【M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET