6 chỗ ngồi trong Cup châu Á Trung Quốc!Nhật Bản và Hàn Quốc

Hiện tại, vòng cuối cùng của cuộc thi 40 đã được xác định trước, bao gồm Nhật Bản, Qatar, Syria, Hàn Quốc, Úc.Trong số đó, Syria là đội không phải là đội duy nhất, phản ánh sự bối rối của bóng đá quốc gia.

So với quá khứ, cuộc thi Top 40 này cũng là vòng loại Cup Asian 2023. Trong số đó, đội tiến tới 12 trận đấu hàng đầu đã giành chiến thắng trong vòng loại Cup 2023. Trong số đó, Cúp châu Á năm 2023 sẽ được tổ chức tại 10 thành phố ở Trung Quốc, bao gồm Bắc Kinh, Thành Đô, Xi'an, Dalian, Thiên Tân, Thượng Hải, Trùng Khánh, Qingdao, Xiamen, Tuzhou. Trung Quốc đã tổ chức Cup châu Á vào năm 2004, và đội bóng đá quốc gia đã từng lọt vào trận chung kết. Thật không may, nó đã bị mất cho đội Nhật Bản, và thật không may đã bỏ lỡ chức vô địch Cup Asian đầu tiên.

Hiện tại, top 40 sắp kết thúc. Cuộc thi trong tám nhóm rất khốc liệt và các đội mạnh mẽ có đủ điều kiện sớm. Trong số các đội hiện đang được xác định, 5 đội bao gồm Nhật Bản, Syria, Qatar, Hàn Quốc và Úc đã giành được trình độ cho Cup Asian 2023 trước, và bóng đá quốc gia là chủ nhà, tạm thời tạo ra 6 ghế. Trong số đó, Qatar là chủ nhà của World Cup vào năm 2022. Sau khi AFC quy định rằng Qatar đủ điều kiện tham gia cuộc thi thứ 40, đội có vị trí thứ hai trong bảng xếp hạng toàn diện thứ hai của tám nhóm cũng có thể tiến lên top 12.

Đội bóng đá quốc gia là chủ nhà. Nếu top 40 không có sẵn, nó sẽ không ảnh hưởng đến việc tham gia Asian Cup 2023, nhưng đối với các đội khác, tác động sẽ được chơi, chẳng hạn như Đội mạnh châu Á truyền thống Iran. Đội tuyển quốc gia Iran đã giành được 3 giải vô địch Asian Cup, và đã lọt vào trận chung kết World Cup năm lần. Đó là một trong những mặt tiền của bóng đá châu Á và là một trong những bóng đá quốc gia. Tuy nhiên, đội Iran đã chơi trong top 40. Trong nửa đầu, chỉ có 6 điểm xếp thứ ba trong nhóm. Mặc dù nửa sau của hiệp hai, bảng xếp hạng toàn diện thứ hai trong tám nhóm là không thuận lợi. tình hình.

By duanhui

KUBET】 【M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET