58 -Year -old Cựu chiến binh tác động đến nhà vô địch Cup châu Âu!

Ngành công nghiệp bóng bàn châu Âu cũng sẽ mở ra một trận chiến hội nghị, nghĩa là Cup châu Âu. Tuy nhiên, trước đó, hai thế giới bóng bàn lớn của châu Âu đại diện cho nhà vô địch thế giới Bor và Ochalov đã tuyên bố từ bỏ, điều này đã làm giảm đáng kể nội dung vàng của trò chơi. Tuy nhiên, người độc thân nam, Farke, Piccord, Franciska và nhiều đối thủ bóng bàn quốc gia khác vẫn sẽ đến như một cuộc hẹn. Năm nay, việc loại bỏ Zhang Benzhi và động cơ màu đen lớn của Zhang Benzhi và động cơ màu đen lớn của mọi người cũng sẽ là trọng tâm của sự chú ý của mọi người. Đĩa đơn nữ, cựu vô địch thế giới bóng bàn quốc gia 58 -y, đồng đội cũ của Cai Zhenhua Ni Xialian vẫn là một nhân vật nổi tiếng để giành chức vô địch. Nó thực sự cũ kỹ!

Cúp bóng bàn châu Âu còn được gọi là 16 cuộc thi hàng đầu châu Âu. Như tên cho thấy, 16 người chơi của đàn ông và phụ nữ được mời tham gia. Tình trạng của nó gần như tương đương với Cup châu Á trong môn bóng bàn châu Á và World Cup trong bóng bàn thế giới. Tuy nhiên, trước đó, chỉ có 12 người đàn ông và phụ nữ được mời tham gia sự kiện này, vì vậy họ còn được gọi là top 12. Trước đó, có 2 vận động viên giành được số lượng đơn lớn nhất ở Cúp châu Âu. , Gặp gỡ bóng bàn châu Âu, nhưng Laowa đã nghỉ hưu bây giờ, và người nghèo cũng đã từ bỏ cơ hội để phá vỡ kỷ lục lịch sử lần này. Trước đó, Ochalov cũng đã giành huy chương vàng của Cup châu Âu 5 lần, nhưng trước khi bắt đầu cuộc thi này, họ cũng tuyên bố rút tiền do chấn thương. Người chiến thắng Farke trở thành người chơi hạt giống số một. Tuy nhiên, sức mạnh của Falke là không đủ để ngăn chặn một số người chơi châu Âu khác. Trong số đó, Pipford ở Anh là các vận động viên đánh bại Malone và Xu Xin. Francisk ở Đức đã giành được người hâm mộ Zhendong, Liang Jingkun, Lin Gaoyuan, Pháp, Pháp, Pháp. Simon đã giành được Xu Xin và Dako ở Slovenia đã giành được Zhang Benzhi và những vận động viên này.

Và những người độc thân của phụ nữ, Ni Xialian 58 -y -old là già và mạnh mẽ, trở thành cầu thủ vô địch thế giới duy nhất trong toàn bộ sự kiện, và lần này nhiều đối thủ cao độ không đến, vì vậy cô ấy rất hy vọng sẽ giành được vàng huy chương! Khi Ni Xialian giành chức vô địch bóng bàn thế giới, đó là năm 1983. Vào thời điểm đó, Cai Zhenhua và cô là đồng đội. Liu Guoliang chỉ mới 7 tuổi, một thế hệ ngắn hơn họ. Thật bất ngờ, sau rất nhiều năm, NI Xialian đã có thể phi nước đại bóng bàn châu Âu. Khía cạnh này cho thấy mức độ bóng bàn của phụ nữ châu Âu thực sự không tốt, và nó cũng phản ánh rằng mọi người không quan tâm lắm đến top 16.

Ví dụ, hai lực lượng chính của nhóm Đức của Han Ying và Shan Xiaina đã không được mời tham gia. Họ đã chạy đến Nhật Bản để chơi giải T giải đấu trong vài ngày qua. Rõ ràng, theo ý kiến ​​của họ, Cúp châu Âu được đặt như vậy không có nội dung cũng như một vài đô la. Tại sao lại lãng phí thời gian và năng lượng? Vì vậy, mối quan tâm chính của chúng tôi vẫn là trong dự án đơn nam. Vậy nhà vô địch năm nay sẽ thuộc về ai? 58 -yy -y Ni Xialian có thể đạt đến đỉnh không? Chỉ 2 ngày trong trò chơi, câu trả lời sẽ sớm được công bố, hãy chờ xem!

By duanhui

KUBET】 【M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET