10 dữ liệu hàng đầu của cuộc thi thứ 40 được xếp hạng trong top bốn và top 12 được thăng cấp lên top 12 của World Cup nhẹ nhàng.

Syria bị mất cảnh giác và mất lợi thế của chiến đấu tại nhà. Nhưng lần này, đội bóng đá quốc gia đã không khiến mọi người cảm thấy xấu hổ. Dưới sự lãnh đạo của Wu Lei và Li Tie, đội bóng đá quốc gia đã nắm vững số phận của mình trong tay và tiến lên top 12 với bốn chiến thắng. Có thể vẫn còn nhiều người hâm mộ chế giễu biểu diễn bóng đá quốc gia, nhưng họ không thích nó. Theo dữ liệu, bóng đá quốc gia là một bóng đá đàn ông Trung Quốc thực sự.

Một số người nói rằng đội bóng đá quốc gia tiến lên top 12. Vào thời điểm quan trọng, cả Hàn Quốc và Úc đều đánh bại đội của đối thủ và mở đường cho đội bóng đá quốc gia. Nhưng bạn có nghĩ về nghĩa vụ của đối thủ để giúp đỡ bóng đá quốc gia không? Có lẽ thông qua hiệu suất cụ thể của đội bóng đá quốc gia lần thứ 40, chúng ta có thể xem liệu việc thúc đẩy top 12 phụ thuộc vào sự giúp đỡ của may mắn và mọi người, hoặc sức mạnh của chính chúng ta.

Trong 8 trận đấu, đội bóng đá quốc gia đã ghi được 6 chiến thắng, 1 trận hòa và 1 trận thua, ghi được 16 bàn thắng và chỉ có 3 bàn thắng bị mất. Tất nhiên, thất bại duy nhất là thua Syria, nhưng trong trận đấu cuối cùng của đội bóng đá quốc gia, họ đã tấn công đối thủ 3-1 và đạt được sự trả thù hoàn hảo. Đội bóng đá quốc gia là 13, và trong số tất cả các đội chạy bộ trong nhóm, họ đã lọt vào top 12 với vị trí đầu tiên. Mặc dù chỉ có 4,5 địa điểm ở World Cup, 0,5 trong số đó sẽ cạnh tranh với các đội bóng khác, nhưng sau khi thấy màn trình diễn tuyệt vời của đội bóng đá quốc gia, chúng ta nên tự tin vào tác động của World Cup.

Lấy mười dữ liệu hàng đầu làm ví dụ. Sau khi thống kê, có chín bảng xếp hạng của mười đội bóng đá quốc gia, vượt quá mong đợi của tất cả người hâm mộ, phải không?

1. Mục tiêu: Nhật Bản (46 mục tiêu), Iran (34 bàn) và Trung Quốc (30 bàn). Trung Quốc đứng thứ ba trong số liệu thống kê này. Ngoài ra, tất cả các cầu thủ hàng đầu ở châu Á đều thuộc đội bóng đá quốc gia. Úc ghi được 28 bàn thắng, UAE, ghi được 23 bàn thắng, ghi 22 bàn ở Hàn Quốc và ghi được 22 bàn thắng ở Syria, Malaysia, rất khó để thực hiện bóng đá quốc gia, xếp thứ tám với 22 bàn thắng. Nước hoa

Thứ hai, mục tiêu: Chủ nhà Qatar và Hàn Quốc, mục tiêu ít nhất miễn phí nhất, chỉ có 1 bàn thắng, Nhật Bản và Úc có 2 bàn thắng, đội bóng đá quốc gia và Jordan có 3 bàn thắng. Theo như mục tiêu có liên quan, đội bóng đá quốc gia cũng trẻ hơn thứ ba. Sau đó, Ả Rập Saudi, Barin, Iraq, Iran, Việt Nam và Ô -man, họ đã thua 4, 5 và 6 bàn thắng. Mặc dù có những mục tiêu và sai lầm của Zhang Lin, và sự chăm sóc của Jiang Guang, nói chung, điều này vẫn chưa được chuẩn bị.

3. Bắn súng: Theo như số lượng vụ nổ súng có liên quan, Úc là châu Á, các đội châu Âu điển hình, mối đe dọa của họ đối với đối thủ nhiều nhất. Số lần cụ thể là Úc (141 lần), Ả Rập Saudi (107 lần), Nhật Bản (99 lần), Trung Quốc (87 lần), Trung Quốc đứng thứ tư, và nó cũng bất ngờ. Tiếp theo là Qatar, Hàn Quốc, Thái Lan, UAE, Ô -man và Syria, họ là 80, 65, 46 lần, 46 lần, 42 lần và 42 lần.

4. Bắn súng: Khi có nhiều cảnh quay, cơ hội chụp tất nhiên là cao. Úc (59 bức ảnh), Nhật Bản (57 bức ảnh), Ả Rập Saudi (46 bức ảnh) và Trung Quốc (39 bức ảnh) cũng đứng thứ tư. Tiếp theo là Hàn Quốc (31 lần), Qatar (26 lần), UAE (25 lần), Syria (18 lần), Ô -man (14 lần) và Malaysia (11 lần).

Động từ (viết tắt của động từ): Úc, Ả Rập Saudi và Nhật Bản được xếp hạng trong số ba, 125, 86 và 75, tương ứng. Đất nước có đầy đủ 68 điểm. Tiếp theo là Qatar (64 lần), Hàn Quốc (44 lần), UAE (36 lần), Syria (35 lần), Thái Lan (31 lần) và Ô -man (30 lần).

6. Vượt qua bóng: Úc xếp hạng đầu tiên với 190 đường chuyền, Ả Rập Saudi đứng thứ hai với 141 lần chuyền bóng. Quả bóng đứng thứ năm. Từ vị trí thứ sáu đến vị trí thứ mười, Hàn Quốc, Ô -man, Thái Lan, Philippines và Uzbekistan, đã vượt qua với 98, 86 lần, 75 lần, 62 và 49 lần.

7. Thành công vượt qua: Úc được xếp hạng đầu tiên với 79 đường chuyền thành công và đội bóng đá quốc gia đứng thứ hai với 51 đường chuyền thành công. Thứ ba là Nhật Bản, 38 lần, Ả Rập Saudi, 35 lần, Qatar, 31 lần, Hàn Quốc, 20 lần, 20 lần, 18 lần ở Philippines

By duanhui

KUBET】 【M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET