1-0, giành chức vô địch!Rise of Việt Nam, 4 chiến thắng liên tiếp +0 bóng

1-0!Với mục tiêu của Chen Bao trong nửa đầu thời gian dừng chân, đội Việt Nam đã đánh bại đội Thái Lan trong Giải vô địch U23 Đông Nam Á.Trong lịch sử, nhà vô địch đầu tiên của sự kiện đã giành chiến thắng.Nhân giống, điều này minh họa đầy đủ rằng khóa đào tạo thanh niên Việt Nam đã tạo ra những đột phá lớn trong mười hoặc thậm chí hai mươi năm qua.Ngược lại, U23 của đội bóng đá quốc gia vẫn chưa đạt được.

Trong cuộc thi này, đội Việt Nam đã giành chức vô địch cuối cùng với 4 chiến thắng, có thể được mô tả là bất khả chiến bại. Trong vòng đầu tiên, đội Việt Nam đã giành được U23 của Singapore 7-0, khiến bóng đá châu Á làm choáng váng. Rốt cuộc, Singapore cũng là một hành trình truyền thống trong nhiều năm. U23 của họ đã từng ràng buộc đội bóng đá quốc gia vào vòng loại Cup châu Á. Tuy nhiên, nó rất dễ bị bắt gặp Việt Nam. Trong vòng bảng thứ hai, đội Việt Nam đã giành chiến thắng trong đội bóng Thái Lan 1-0, và sau đó đánh bại Đông Timor 5-3 trong loạt đá luân lưu trong trận đấu loại trực tiếp. Trong trận chung kết, trận chung kết phải đối mặt với Thái Lan. Việt Nam giành chiến thắng 1-0 một lần nữa. Giữ cốc.

Trong bốn trận đấu này, đội Việt Nam đã ghi được 9 bàn thắng trong thời gian bình thường và vẫn không có được cho đến nay. Sự thống trị trên tòa án là bản thân. Nhà vô địch chiến thắng lịch sử này ở Việt Nam cũng gây sốc cho ông Ruan Chunfu, chủ tịch của chính phủ. Anh ấy đã gửi một thông điệp chúc mừng càng sớm càng tốt: đây là một chiến thắng khác sau khi bóng đá Việt Nam đánh bại kẻ thù đã chết của người chết cho đội Trung Quốc. Nhóm nghiên cứu đã vượt qua những khó khăn và cho thấy sự quyết tâm và tinh thần lớn của người dân Việt Nam. Tôi tự hào về bạn.

Ngoài đội Việt Nam, U23 ở Thái Lan đã giành được vị trí thứ hai, đây cũng là một kết quả tốt. Điều đáng ngạc nhiên hơn nữa là các đội Lào và Đông Timor luôn bị người hâm mộ Trung Quốc hủy bỏ ở vị trí thứ ba trong cuộc thi này. Đây là một lực lượng mới không thể bỏ qua trong bóng đá Đông Nam Á ở Việt Nam và Thái Lan. Điều này cũng cho thấy các đội đánh cá trước đây hiện đang phát triển đào tạo thanh thiếu niên, và các cầu thủ trẻ giỏi đã xuất hiện trong nhiều năm canh tác. Trong tương lai, những cầu thủ này cũng sẽ tham gia vào đội tuyển quốc gia, và có lẽ họ cũng sẽ trở thành đội bóng đá quốc gia tác động đến năm 2026. Vòng vấp ngã của World Cup, đây là điều mà Chen Yiyuan và Li Xiaopeng lo lắng.

Thấy rằng việc đào tạo thanh niên và kết quả của đội tuyển quốc gia của các quốc gia nhỏ này ở Đông Nam Á đã tăng, các cầu thủ U23 của đội bóng đá quốc gia vẫn còn được áp dụng. Nếu không có chính sách U23, những người chơi này sợ trao trà cho những người chơi cũ trong đội. Rốt cuộc, xã hội Trung Quốc là điều quan trọng nhất về bảng xếp hạng. Và môi trường bóng đá trong nước hiện tại thực sự làm cho các cầu thủ trẻ không thể có được sự tăng trưởng thực sự. Hãy tưởng tượng rằng những bàn chân quốc gia đó đã được các phương tiện truyền thông phơi bày mỗi ngày để ăn dưa chuột biển, che giấu bóng đá, lái những chiếc xe sang trọng và sống trong những ngôi nhà sang trọng, và sau đó giữ bạn gái của họ đi nghỉ.

Là lãnh đạo của đội bóng đá quốc gia trước đây U23, Guo Tianyu của Taishan, Sơn Đông, trong một trận giao hữu với đội Bắc Triều Tiên, đã được sắp xếp để nghỉ ngơi, và anh ấy quan tâm đến trò chơi với ba đồng đội khác. Một số chỗ ngồi trên ghế, và họ giơ chân Erlang. Chỉ là một bức ảnh đơn giản như vậy, bạn có thể biết việc đào tạo thanh niên của đội bóng đá quốc gia tệ đến mức nào. Do đó, là lực lượng chính của đội tuyển quốc gia trưởng thành trong năm đến mười năm tới, chất lượng của người chơi U23 trực tiếp xác định thành tích của đội tuyển quốc gia.

Giải vô địch U23 Đông Nam Á năm nay, cho chúng tôi thấy sự trỗi dậy của các đội Việt Nam, Thái Lan, Lào và Đông Timor. Tại Asian Cup U23 vào năm tới, họ cũng sẽ xuất hiện. Khám phá các vấn đề của riêng mình, nhưng Hiệp hội bóng đá từ lâu đã thông báo rằng đội bóng đá quốc gia sẽ rút khỏi U23 Asian Cup vào năm tới, điều này thực sự khó hiểu. Có thể nói rằng các cầu thủ bóng đá nam Trung Quốc hiện tại vào năm 1999 về cơ bản đã bị bãi bỏ vì thiếu tập thể dục nghiêm trọng của cuộc thi. Trong tương lai, họ muốn mong đợi họ gửi tài năng xuất sắc đến đội bóng đá quốc gia. Đội bóng đá quốc gia ngày nay, ngay cả sự can đảm để chiến đấu với người Việt Nam, Lào và các đội khác, thực sự thất vọng.

By duanhui

KUBET】 【M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET