1: 1 Đội bóng đá quốc gia Ping Saudi để giữ hy vọng của anh ấy

Trong vòng thứ chín của thế giới danh mục Bolly 12 vào sáng sớm ngày 25 tháng 3, giờ Bắc Kinh, đội Trung Quốc ở Saaba của UAE Saudi đã được rút ra bởi 1-1.Đội tuyển Trung Quốc đã không sụp đổ đêm nay. Tỷ lệ từ 2 đến 18 và tỷ lệ kiểm soát bóng là 27%, dữ liệu không lừa dối mọi người ghi lại rõ ràng sự lạc hậu toàn diện của cấp độ kỹ thuật của đội Trung Quốc.Và làm việc chăm chỉ, khoảng cách kỹ thuật giữa đội chính của đội Trung Quốc và đội bóng đá châu Á đã được mở rộng hơn nữa.

Đối thủ mạnh mẽ

Theo dõi chiến thuật ba người bảo vệ

Bóng đá quốc gia phấn đấu để trở thành hàng rào ổn định

Vào lúc 5 giờ tối vào giờ địa phương lần thứ 24, khi đội Trung Quốc vào sân vận động Saaba của UAE, tin tức trên Internet về chiến thắng của đội Nhật trước Úc và hai người tiến bộ của đội Saudi vào World Cup Qatar. Ả Rập Xê Út không còn có thể chịu đựng được trên đường. Đối với đội Trung Quốc, khi đối mặt với một đối thủ đã giải phóng áp lực, trò chơi thực sự khó chơi.

Trong trò chơi này, huấn luyện viên đội Trung Quốc Li Xiaopeng đã theo dõi chiến thuật ba người bảo vệ. Nhưng khi đối mặt với đội Saudi với khả năng kỹ thuật mạnh mẽ, anh đã điều chỉnh mảng chiến đấu 343 thành 541 Battle Array, cố gắng ổn định hàng rào.

Trong trường hợp của Dai Weijun và Jin Jingdao bị chấn thương nhẹ, Li Xiaopeng quyết định sắp xếp các cựu chiến binh Hao Junmin và Young Back Weo Liao Lisheng để thay thế sự xuất hiện bắt đầu của họ để bảo vệ sự cứng rắn của đội. Trong trường hợp của Thuyền trưởng Wu XI bị đình chỉ, hậu vệ trung ương bên phải Zhang Linzheng đã đưa băng tay của đội trưởng Trung Quốc.

Dự đoán

Vào phút thứ 82, giành được hình phạt

Zhu Chenjie không làm nhục nhiệm vụ

Dự đoán của Li Xiaopeng về cuộc thi Zhongsha thực sự được thực hiện. Khi bắt đầu trò chơi, đội Saudi đã sử dụng những lợi thế kỹ thuật để bao quanh đội Trung Quốc vào giữa giờ nghỉ giải lao. Đội bóng đá quốc gia đã bay để bị chặn, và những cảnh theo đuổi hai con đường ở bên và đường giữa khiến mọi người quay lại. Điều này cho thấy bàn chân quốc gia thực hiện nghiêm ngặt các yêu cầu của đội huấn luyện để chiến đấu chống lại đối thủ của họ. Hình phạt của các hình phạt ở phút thứ 82 của đội là cơ hội để không nỗ lực để vội vã giành lấy cả đội. Chàng trai trẻ Chenjie trẻ tuổi đã không làm nhục nhiệm vụ và trừng phạt bóng để giữ cho đội bóng đá quốc gia bất bại tại nhà của Shajia.

Đánh giá từ điểm số 1: 1, trò chơi của đội Trung Quốc đã trải qua những thay đổi tích cực đáng kể về ngoại hình so với hai vòng trước. Ngay cả khi đối thủ bị phá vỡ trước khi kết thúc giờ nghỉ giải lao, các cầu thủ trên sân bóng đá quốc gia luôn tập trung vào chính trò chơi. Tất nhiên, không mất ý chí, tất nhiên, họ đã không mất mong muốn về mục tiêu.

Sự thoải mái ngắn gọn

Dựa vào tinh thần làm việc chăm chỉ để lấy bản vẽ

Giữ sự hiểu biết tỉnh táo về đội

Khi trọng tài trưởng của UAE, Hassan đã thổi còi cuối cùng sau 4 phút trong nửa sau, đội Trung Quốc và các thành viên đội bóng đá Trung Quốc màu đỏ thống nhất của nhóm làm việc của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã hoan nghênh đội bóng Trung Quốc. Nó rất vui mừng về bản vẽ của vinh quang bóng đá Trung Quốc.

Nhưng tôi phải nói rằng đội Trung Quốc chỉ từ chối sự sụp đổ tối nay. Đối với nỗi đau không liên quan này, nhóm Trung Quốc đã nhận được 3 thẻ vàng và mức tiêu thụ cơ thể khổng lồ. Đội Trung Quốc đã dừng lỗ kịp thời, nhưng không thể viết lại danh sách dữ liệu của trò chơi. Các điều trên cho thấy tỷ lệ kiểm soát bóng của đội Trung Quốc chỉ là 26%. Tỷ lệ của hai đội ở giữa và các đội cát là từ 2 đến 18. Trong số các dữ liệu chính, đội Trung Quốc chỉ dẫn đầu số lượng lỗi và số lượng thẻ vàng tích lũy. Đây hoàn toàn là một cuộc trò chuyện giữa hai cấp độ khác nhau của các đội. Các đối số tương tự thường được lan truyền trên internet trong trò chơi và sau trò chơi.

Sau khi đội tuyển quốc gia Trung Quốc mơ ước được cắt trước World Cup Qatar, nó đã trở thành một nhiệm vụ mới do đội này thực hiện trong tương lai. Ngay sau vòng 9 của Giải vô địch thế giới Qatar, cả đội Trung Quốc, cũng không phải người hâm mộ hoặc giới truyền thông nhận ra rõ ràng điều đó so với sơ bộ thế giới cuối cùng của Nga, thành tích của đội Trung Quốc trong top 12 của năm là tồi tệ hơn nhiều.

Draw mà dựa vào tinh thần của công việc khó khăn chỉ có thể mang lại cho người hâm mộ một sự thoải mái ngắn gọn. Về vấn đề này, cho dù đó là huấn luyện viên của đội bóng đá quốc gia, Li Xiaopeng hay đội ngũ quản lý của đội Trung Quốc, chúng tôi đã giữ một sự hiểu biết rõ ràng.

Sau cuộc chơi

Li Xiaopeng: Nhóm sẽ có được từng bước tốt hơn

Vào sáng sớm ngày 25 tháng 3, giờ Bắc Kinh, đội Trung Quốc tại UAE Saudi Arabia với trận hòa 1-1 ở Ả Rập Saudi trong trận chung kết World Cup. Sau trận đấu, huấn luyện viên trưởng của đội Trung Quốc Li Xiaopeng đã khẳng định những nỗ lực của trò chơi của người chơi trong cuộc họp báo, đồng thời tin rằng đội sẽ từng bước tốt hơn.

Trong cuộc họp báo, Li Xiaopeng lần đầu tiên chúc mừng đối thủ: Trước hết, xin chúc mừng đội Saudi để tiến tới World Cup. Khoảng cách sức mạnh giữa hai đội trên sân hôm nay là điều hiển nhiên. Các thành viên trong nhóm của chúng tôi rất may mắn để có được một điểm.

Li Xiaopeng sau đó nhấn mạnh vai trò thúc đẩy của đội không dễ dàng. Ông nói: Đối với đội hiện tại, bao gồm cả tương lai (đội), tôi nghĩ rằng chúng ta chỉ cần buông tay và đá, đó là điều quan trọng nhất. (Người chơi) Nó có thể được thể hiện đầy đủ trên tòa án.

Về việc sắp xếp hình phạt của Zhu Chenjie, Li Xiaopeng giải thích: Chúng tôi đã thực hành các hình phạt đối với địa điểm trước trận đấu. Nó tương đối ổn định.

Li Xiaopeng đã xem xét hiệu suất của đội Trung Quốc vào năm tới. Anh ấy nói: Tôi tin rằng chúng tôi sẽ có được từng bước tốt hơn.

tập trung vào

Đội bóng đá quốc gia sẽ tái sử dụng những người trẻ tuổi trong trận đấu cuối cùng của Ô -man

Đội Trung Quốc dự định rời đi lúc 2 giờ chiều giờ địa phương rời khỏi UAE Shajah lúc 2 giờ chiều, và sau đó bay tới Aman Maskat. Essence Người ta hiểu rằng sau khi đội Trung Quốc đến Ô -man vào hơn 3 giờ chiều giờ địa phương, nó sẽ chỉ đến sân tập để chuẩn bị cho sân tập tối hôm đó. Young sẽ là một trong những mục tiêu cho chu kỳ mới của đội để chuẩn bị cho trận chiến.

Vào buổi tối của giờ địa phương lần thứ 24, đội Trung Quốc đã buộc đội Ả Rập mạnh mẽ với một quả phạt đền là 1-1. Trong trò chơi này không liên quan gì đến số phận của World Cup, nhóm Trung Quốc đã được thử nghiệm về chất lượng của ý chí hoặc cấp độ tâm lý. Thế hệ người chơi trẻ tuổi được đại diện bởi Gao Tianyi, Dai Weijun và Gaozhiyi cũng trải qua trải nghiệm cạnh tranh chưa từng có. Sau trận đấu, các cầu thủ trẻ đã ra mắt bởi đội bóng đá quốc gia cũng được khẳng định bởi huấn luyện viên trưởng Li Xiaopeng.

Trên thực tế, sau khi các đội Trung Quốc và Saudi kết thúc cuộc thi top 12 trước, trò chơi thứ 24 là một sự ấm áp quan trọng cho cả hai bên theo một nghĩa nào đó. Trên thực tế, Li Xiaopeng đã có thể chấp nhận rủi ro khi sử dụng các cầu thủ trẻ, bởi vì đội đã tập trung vào Cup châu Á năm 2023. Đội trưởng cũ Hao Junmin đã được thay thế sau khi kết thúc một nửa, và đó thực sự là một trong những tín hiệu cho thấy đội Trung Quốc đã tăng tốc đổi mới. Theo đuổi giới trẻ là mục tiêu mà cả đội phải thực hiện trong bước tiếp theo. Cuối cùng, trong vòng cuối cùng của vòng cuối cùng của trận đấu top 12, Li Xiaopeng sẽ không ngạc nhiên khi tiếp tục sử dụng lại các cầu thủ trẻ.

Điều này được hiểu rằng bởi vì trò chơi của đội Ô -man sắp bắt đầu vào ngày 29, thời gian để đội chuẩn bị cho đội là rất hạn chế. Trong trường hợp này, đội huấn luyện đã yêu cầu đội thư giãn trong suốt quá trình chuẩn bị chiến tranh. Do đó, sau khi đến Maskat, nhóm sẽ đi đến sân tập với một chút nghỉ ngơi. Kết thúc hành trình của top 12 năm nay với một chiến thắng, nó không nằm ngoài tầm với của đội Trung Quốc.

By duanhui

KUBET】 【M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET