0-1! Champions League 7 Crowns Rollover

Vào lúc 03:45 ngày 15 tháng 3, giờ Bắc Kinh, ở vòng 27 của Serie A, Politano đã ghi bàn thắng duy nhất trong khán giả. Đó là sự tiếp nối của chuỗi hai trận thắng của giải đấu+4 vòng bất bại.

Đây là trò chơi Serie A thứ ba của Ibrahimon A 39 -y. Anh ta chỉ có thể chứng kiến ​​đội thua đội ở nhà trên khán phòng. Trong số 12 trận đấu mà anh đã mất trước đây, AC Milan chỉ thua một trò chơi.

Trong trò chơi này, AC Milan đã chấm dứt năm trận bất bại (2 trận thắng và 3 trận hòa) khi đối mặt với Naples, và đây cũng là lần đầu tiên họ thua Naples tại Serie A trong năm năm qua.

Trong 6 vòng cuối cùng, AC Milan thua 3 trận, cộng với ngôi nhà ở nhà đã được gắn với 1-1 và họ đã thua 11 điểm sau 6 vòng. Đồng thời, Inter Milan đã giành được tất cả trong 6 vòng gần đây. Họ đã dành 2 điểm từ phía sau AC Milan đến 9 điểm, chỉ 25 ngày.

Trong vòng 2-1 này, Daling, Inter đã giành chiến thắng liên tiếp của League 8, dẫn đầu AC Milan và Juventus 9 điểm và 10 điểm sau vị trí dẫn đầu. Theo FiveThentyEight, xác suất giành chức vô địch Serie A mùa này cao tới 90%, tăng 4 điểm phần trăm so với tuần trước.

AC Milan 0-1 Naples tại nhà, cho nhà vô địch bảo vệ Juventus. Tin tốt là đối thủ đã mất chức vô địch. Sự khác biệt giữa sự khác biệt giữa AC Milan trong lần thứ 2 của giải đấu đã giảm xuống còn 1 điểm; Tin xấu là bốn đối thủ đã thắng. Họ chỉ dẫn đầu Naples 5 điểm trong giải đấu. Có một trận đấu, đó là một trận chiến 6 điểm.

By duanhui

KUBET】 【M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET