1-0, 6 trò chơi 5 chiến thắng! 600 triệu người khổng lồ tiếp tục tăng vọt

Premier League đã bước vào đỉnh điểm của giải đấu. Trong số đó, sự cạnh tranh giữa 4 lữ đoàn cũng khiến người hâm mộ rất đam mê. Hiện tại, thứ tư trong giải đấu là Manchester United và Arsenal.

Arsenal đã chơi với Villa trong vòng này. Vào phút thứ 30 sau khi bắt đầu trò chơi, tay súng đã gửi một cú đá góc đến khu vực hình phạt. Sakaka nhận được một vụ ẩu đả sau khi phà tiêu đề của đồng đội. Nâng bàn chân ở rìa của khu vực hình phạt để giúp Arsenal dẫn đầu. Sau đó, cả hai bên không có nhiều cơ hội tốt trong trò chơi và trò chơi là hơn 1-0. Trò chơi này của Premier League 600 triệu người khổng lồ này cũng mở ra chiến thắng thứ năm sau 6 trận. Chỉ cần phải đối mặt với một Liverpool 0-2 mạnh mẽ trong trò chơi cuối cùng.

Điều này cũng làm cho mô hình thứ 4 của Premier League. Hiện tại, tay súng đua một và vẫn dẫn dắt Manchester United tới 4 điểm trong lần thứ tư. Xem xét sự kết thúc của giải đấu, áp lực của Ronaldo và Manchester United có thể được mô tả là tăng lên. Đội không chỉ phải làm hết sức mình để có được điểm số, mà còn hy vọng Arsenal sẽ mất nhiều điểm hơn trong cuộc thi sau này để hoàn thành việc vượt qua. Manchester United cũng cần phải chiến đấu với hai kẻ thù mạnh mẽ của Chelsea và Liverpool, điều này rất bất lợi. Vào ngày 23 tháng 4, trận đấu của Manchester United với Arsenal sẽ là trận chiến quyết định trong năm nay.

Và Ronaldo và Manchester United rõ ràng không thể chấp nhận kết quả không có cú đá Champions League mùa tới. Trước hết, Ronaldo cần giảm 25 %tiền lương. Mất mát này là khá lớn. Thứ hai, Manchester United sẽ mất 50 triệu euro thu nhập. Điều này cũng có tác động lớn đến các trích dẫn cửa sổ mùa hè. Nếu Ronaldo không nắm bắt được cơ hội của trò chơi tiếp theo, tôi sợ rằng nó thực sự sẽ chơi trò chơi Liên minh châu Âu!

By duanhui

KUBET】 【M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET