Tôi huấn luyện bóng đá quốc gia U17, vì vậy tôi không thích đào tạo dài hạn

  Gần đây, các đội quốc gia trẻ Trung Quốc ở tất cả các cấp ở Trung Quốc đã xuất hiện trên lĩnh vực quốc tế, và họ cũng đã tạo ra rất nhiều đột phá.Đội bóng đá nữ U17 đang tham gia World Cup bóng đá nữ.Cách đây không lâu, đội bóng đá nam U17 do Yang Chen dẫn đầu cũng đã chơi mắt trong vòng loại U17 Asian Cup và tiến vào sân khấu cuối cùng của U17 Asian Cup!Hôm nay, Yang Chen, người đã thành công trong huấn luyện viên đầu tiên của tên quốc gia, đã được phỏng vấn bởi tờ báo "Bóng đá".Một câu là đủ để làm cho Li Tieexian!

  

  Như chúng ta đã biết, Yang Chen, giống như Li Tie, đã trải nghiệm kinh nghiệm nước ngoài, và cũng đại diện cho đội tuyển Trung Quốc tại World Cup Hàn Quốc năm 2002. Tuy nhiên, Li Tie rõ ràng đã đến đội tuyển quốc gia để huấn luyện bài viết trước đó. Vòng loại U17 Asian Cup này là cuộc thi chính thức đầu tiên của đội huấn luyện của Yang Chen. Hiệu suất huấn luyện của anh ấy cũng làm cho mọi người tỏa sáng. Tình yêu của anh Wang Yudong nhanh chóng thu hút sự chú ý của các câu lạc bộ trong nước và châu Âu!

  

  Gần đây, Yang Chen và nhóm của anh trở về Trung Quốc, và Yang Chen nói trong một cuộc phỏng vấn rằng anh nói thẳng thừng rằng anh không thích tham gia khóa đào tạo khép kín dài hạn. Người chơi, tôi hiểu cảm giác và tâm lý đào tạo đóng bao lâu. Ngay cả khi đào tạo dài hạn có thể có nhiều thời gian hơn, tôi sẽ không làm điều này!

  

  Những nhận xét này chắc chắn đối mặt với LI Tie. Khi Yang Chen và Li Tie đã huấn luyện đội tuyển quốc gia, họ đã phải đối mặt với những khó khăn tương tự trong dịch bệnh và không có cuộc thi quốc tế. Đào tạo tổ chức tour du lịch. Huấn luyện viên bóng đá quốc gia trước đây Lippi có xu hướng đi đào tạo, và rất trái ngược với đào tạo dài hạn!

   Không có nghi ngờ rằng phong cách huấn luyện của Yang Chen có thể được mô tả là rất hiện đại. Đồng thời, Yang Chen tiếp thu một số đặc điểm văn hóa địa phương, chẳng hạn như quản lý chặt chẽ hơn của những người trẻ tuổi. Trong thời gian đào tạo ngắn, Yang Chen sẽ tịch thu người chơi và điện thoại di động và bảng điều khiển trò chơi, trở lại với người chơi để giải trí. Tôi phải nói rằng Yang Chen, người đang mong chờ sự kết hợp của Trung Quốc và phương Tây, có thể mang lại sự cải thiện và thay đổi lớn hơn cho đội tuyển quốc gia trẻ này!

By duanhui

KUBET】 【M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET