Tôi chỉ mới 9-0 ngày hôm qua, và tôi đã giết bộ tứ hôm nay!

 Để nói rằng trò chơi gây sốc nhất của Premier League trong vòng này là Liverpool! Trong vòng cuối cùng, họ đã thua Manchester United 1-2 trong vòng trước, và họ đã được Bernemouth quét, người vừa mới vươn tới Premier League mùa này với lịch sử 9-0 của Premier League Anh. Là huấn luyện viên của Premier League, huấn luyện viên Bernemouth Scott Parker thừa nhận rằng thất bại này là một sự xấu hổ ......

 

 Sau hai năm trở lại Premier League, học phí là không thể tránh khỏi. Nó có thể thành công để đứng trên giai đoạn này một lần nữa. Tất cả đều được quy cho Moher Moher Muer, người được người hâm mộ dán nhãn trên nhãn hiệu của người chơi Trung Quốc. Sau bốn trận đấu sau các chấn thương, tôi đã ghi được bốn bàn thắng trên băng ghế dự bị và ghi bàn thắng trong trận đấu với Rừng Nottingham.

 

 Khi đội bóng đá quốc gia thực hiện mạnh mẽ một cầu thủ nhập tịch ba năm trước, Moore, người là người Trung Quốc thế chấp thứ tư, đã tiếp cận vô hạn Guoan và Jiangsu Suning, nhưng cuối cùng anh ta không được nhìn thấy Không chỉ trong Giải vô địch châu Âu chứng minh bản thân và đá Premier League, và thậm chí đi xe buýt cuối cùng đến Qatar để tham gia World Cup ...

 

 Năm -Star Sports 2022 "World Cup" E -Sports World Cup, chúng tôi đã mở ra trong trận chiến của trận đấu thứ hai của giải đấu bầu cử biển hôm nay (28 tháng 8)! Cuối cùng, cầu thủ Hu Weijun đã giành chức vô địch xứ Wales và Huang Tianjian đã giành chức vô địch của chủ nhà Qatar. Cả hai đã giành chiến thắng trong trận chung kết World Cup của Five Star Sports 2022 "World Cup"!

 

 Giải vô địch bầu cử biển Qatar

 Huang Tianjian

 

 Giải vô địch bầu cử Biển Wales

 Hu Weijun

 Bởi vì Bell và Ramsey do Stars, Wales dẫn đầu, với tư cách là một đội không phải là người, cũng được các thí sinh ưa chuộng, nhưng ngôi sao nổi tiếng nhất trong trò chơi là Moore. , Moore chiếm gần hai -thirds, và Qian Kaiyu và Hu Weijun, những người tham gia trận chung kết đã có kinh nghiệm sâu sắc!

 

 Trong trận bán kết đầu tiên, Gan Kaiyu dựa vào mận của Moore để giành chiến thắng trong 3-0 để lọt vào trận chung kết với 3-0, và bàn thắng đầu tiên của anh ấy có thể được mô tả là một cú sốc! Bell tìm thấy Moore sau cú đá góc, và người sau đã lên không trung để hoàn thành mục tiêu! Gần như khóa năm quả bóng tốt nhất đầu tiên ngày hôm đó!

 

 Trong trận bán kết thứ hai, Hu Weijun vẫn duy trì một nhà lãnh đạo mờ nhạt trong 89 phút, nhưng vào giây phút cuối cùng, anh ta đã hoàn thành bởi đối thủ Xia Ming vào giây phút cuối cùng! Dưới sự tiến bộ sai lầm, sự kiểm soát của Xia Ming đã sử dụng cơ thể của mình để mang theo hàng phòng thủ trong khu vực hình phạt để hoàn thành giờ nghỉ. Anh ta không chỉ kéo trò chơi vào giờ làm thêm, mà còn làm cho ngực của Hu Weijun. Mặc dù cuối cùng Hu Weijun vẫn giành được chức vô địch xứ Wales, nhưng khi đối mặt với mục tiêu này, anh đã bị sốc bởi mồ hôi lạnh.

 

 

 Trong đội Qatar vào buổi sáng, màn trình diễn rất thống trị của Huang Tianjian cho phép anh ấy tham gia vào đội Qatar. Mặc dù giá trị tổng thể của đội không cao, nhưng chắc chắn anh ta sẽ trở thành một con ngựa đen tiềm năng trên sân khấu của giai đoạn cuối.

By duanhui

KUBET】 【M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET