9 bàn chân quay 1 bàn trong một trận đấu duy nhất!

Tôi tin rằng nhiều người hâm mộ đã được giải quyết trong trái tim của họ đã gặp rắc rối với bóng đá Trung Quốc trong nhiều năm. Lý do cũng rất trực tiếp. Ở trung tâm này, chúng tôi có sự gia tăng của người chơi địa phương. Tên anh ấy là Zhang Yuning. Trên thực tế, Zhang Yuning được coi là hy vọng của Mặt trận bóng đá Trung Quốc. Anh ấy đã hạ cánh ở Hejia ở tuổi 18 và ghi bàn thắng đầu tiên của cầu thủ Trung Quốc trong cầu thủ Trung Quốc vào ngày 19. Có thể nói rằng mọi người nghĩ vào thời điểm đó, trung tâm của đội bóng đá quốc gia là thế giới của Zhang Yuning.

Mặc dù Zhang Yuning gặp phải một mùa lạnh sau khi chuyển Bundesliga, nhà nước rơi xuống và nhà nước của đất nước thường bị thương. Sự phát triển của ông ở châu Âu cũng bị ảnh hưởng. Hành trình Super League đến Bắc Kinh Guoan. Trong đội Guoan Bắc Kinh, Zhang Ying dần dần chơi trò chơi, và nhà nước ngày càng tốt hơn. Năm ngoái, Zhang Yuning cũng đạt đến đỉnh điểm trong sự nghiệp. Anh ấy đã ghi được 10 bàn thắng trong giải đấu và chia sẻ đôi giày bạc địa phương với Guo Tianyu. Đội tuyển quốc gia đã thay thế thành công Exon và trở thành trung tâm chính của đội tuyển quốc gia. Và trong nhiều trò chơi, nó đã hoạt động tốt, đặc biệt là khi đối mặt với một đội bóng châu Âu mạnh mẽ như Úc, Zhang Yuning đứng ở phía trước và không chiến đấu chống lại họ.

Và cho đến mùa này, màn trình diễn của Zhang Yuning cũng rất nổi bật. Anh ấy đã ghi được tám bàn thắng, xếp thứ hai trong game bắn súng và lần đầu tiên anh ấy xếp hạng đầu tiên. Có thể nói rằng Zhang Yuning hiện là cốt lõi của đội Guoan Bắc Kinh. Mục tiêu của đội chủ yếu là dựa vào anh ta. Có thể nói rằng Zhang Yingning không chỉ là hy vọng của đội Guoan Bắc Kinh, mà còn là hy vọng của dòng bóng đá quốc gia.

Tuy nhiên, trong hai trận đấu gần đây, Zhang Yuning dường như gặp rắc rối. Trong cuộc thi với Quảng Châu ở Bắc Kinh Guoan, mọi người ban đầu tin rằng Bắc Kinh Guoan có thể giành chiến thắng, nhưng cuối cùng Guoan là một chiến thắng 1-0. Lý do không phải là khó khăn khi chơi trong trò chơi này, mà bởi vì có quá nhiều cơ hội để lãng phí tiền tuyến. Đó là Zhang Ying. Zhang Yuning đã ghi được 2 quả phạt đền trong trận đấu đó, nhưng tất cả họ đều được đưa ra bởi thủ môn Han Jiaqi 23 tuổi. Sau khi mục tiêu đầu tiên được lưu lại, không sao khi thấy biểu hiện của Zhang Yuning, nhưng sau lần thứ hai anh bị đẩy ra, rõ ràng anh đã đánh vào sự tự tin của Zhang Yuning. Điều làm cho nhiều người hâm mộ bất ngờ là một cú đánh như vậy tiếp tục vào trò chơi tiếp theo.

Chỉ trong vòng 15 của Super League Trung Quốc, sự xui xẻo của Zhang Yuning tiếp tục đối mặt với cuộc thi của Thượng Hải Shenhua. Anh ta bắn tổng cộng 9 phát trong trò chơi, chỉ với 2 feet, 3 phát bắn, 3 cú đánh bị chặn và một chân chạm vào cột cửa. Có thể thấy rằng Zhang Yuning vẫn làm việc rất chăm chỉ. Anh ấy muốn ghi bàn. Vào thời điểm đó, cuối cùng anh sẽ đi ngược lại mong muốn của mình. Đây không phải là một đòn xấu cho mùa này. Hiệu suất của một số bức ảnh có thể được nhìn thấy từ Wolf của Zhang Yuning.

By duanhui

KUBET】 【M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET