70 phút U17 Bóng đá quốc gia 6 bàn thắng dẫn Campuchia

Vào lúc 12 giờ trưa ngày 5 tháng 10, giờ Bắc Kinh, vòng đầu tiên của vòng loại U17 Asian Cup đã mở ra một trận đấu.Đội U16 Trung Quốc đã thi đấu với Campuchia.Trò chơi này rất quan trọng đối với hai đội.Về cơ bản, nó có thể được thông báo rằng nhóm đã ra ngoài.Huấn luyện viên đội U16 của Trung Quốc Yang Chen đã phát hành trước trận đấu: Phấn đấu để nổi tiếng với nhóm và ra ngoài để đánh bại mọi đối thủ.

Nhóm U16 Trung Quốc đã không tham gia cuộc thi trong 3 năm.Lần này, vòng loại U17 Asian Cup là lần đầu tiên đội này tham gia cuộc thi quốc tế và là chương trình đầu tiên của huấn luyện viên Yang Chen làm huấn luyện viên.Cho dù đó là một cầu thủ hay huấn luyện viên trưởng, đây là lần đầu tiên đi ra khỏi giếng để nhìn thấy thế giới bên ngoài.Họ sẽ chơi gì?

Đội U16 Trung Quốc đã chơi khởi đầu hoàn hảo. Vào phút thứ 16 của trò chơi, đội U16 Trung Quốc đã dẫn đầu trong việc phá vỡ bế tắc. Rồi anh quay lại và bắn, quả bóng đang quay sang giữa đường. Sau khi nhận được bóng, anh ấy gửi bóng ra đường giữa. Sau khi cầu thủ chạy cánh của Cảng Thượng Hải, Zhang Junjie có bóng, anh ta bắn bàn thắng trong khu vực hình phạt.

Mục tiêu này thực sự rất đẹp. Có thể thấy rằng các kỹ năng cơ bản của những cầu thủ trẻ này vẫn có thể. Các đường chuyền dài của kế hoạch được đưa ra. Sau khi ngực của người chơi không tải, không có điểm dừng của Big Brother ở khoảng cách 3 mét. Ở giữa đường, Zhang Junjie phải đối mặt với clip bốn người ở giữa khu vực hình phạt. Nhiều hành động giả tạo đã mở ra hàng phòng ngự và tìm thấy một cơ hội bắn để niêm phong cổ họng.

Mục tiêu này thực sự rất đẹp. Sau khi ghi bàn, Zhang Junjie cũng quỳ xuống và ăn mừng. Đội đã chạy đến Zhang Junjie để ôm lấy và ăn mừng. Đội U16 Trung Quốc đã dẫn đầu 1-0 và cũng đạt được sáng kiến ​​để giành chiến thắng. Campuchia cảm thấy áp lực mất. Trung Quốc, nhóm U16 đã phát động một cuộc tấn công vào cơn bão. Trong phút thứ 22, mục tiêu đã được mở rộng. Vào phút thứ 25, cuộc tấn công đá góc là thành phố tiếp theo. Chỉ trong 25 phút, phải mất 3-0.

Nước nhỏ giọt phòng thủ và tiêu chảy thủy ngân gây khó chịu thực sự thú vị. Sau khi dẫn trước 1-0, họ không đáp ứng được điểm số này. Thay vào đó, họ tiếp tục gây áp lực cho khu vực hình phạt của đối thủ. Nó sẽ tiếp tục ghi bàn thắng, bởi vì chiến thắng ròng sẽ quyết định hy vọng của đội, chúng tôi sẽ chờ xem.

Trò chơi này là trò chơi đầu tiên của Yang Chen với tư cách là huấn luyện viên. Từ hiệu suất của đầu hiệp một, vẫn còn một mức độ tấn công và phòng thủ nhất định. Huấn luyện viên Campuchia này là một người Nhật và nó đã bị đánh bại Úc 4-2 trước đó và sức mạnh của nó không tệ, nhưng đội U16 Trung Quốc vẫn chiếm sáng kiến ​​trên tòa án. Tôi phải nói: Yang Chen có hai bàn chải.

By duanhui

KUBET】 【M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET