51 lần trong trận đấu Premier League, đội là 48 chiến thắng và 3 trận hòa

Gabriel Hotsus 25 tuổi là một thành viên không thể thiếu của đội tuyển quốc gia Brazil. Anh ấy cũng là đùi tuyệt đối của Arsenal, Arsenal Premier League trong mùa giải mới. Người anh cũng là một phước lành của câu lạc bộ và cuộc thi đội tuyển quốc gia. Cho đến nay, đội vẫn không bị đánh bại trong các đội bóng ở Premier League và quốc gia mà anh ấy ghi bàn. Có thể có những thành tựu và dữ liệu như vậy, cho thấy khả năng nổi bật của anh ấy.

Trong Thành phố Manchester và Arsenal, Jesus đã chơi tổng cộng 167 trận đấu ở Premier League. Anh đã ghi 63 bàn thắng và 35 pha kiến ​​tạo, gần ba bàn thắng sau ba trận đấu. Trong 75 trận anh tham gia vào mục tiêu, đội đã ghi được kỷ lục 69 chiến thắng, 5 trận hòa và 1 trận thua. Đối thủ duy nhất họ thua là Novic. Trong mục tiêu của mình, đội đã ghi được 48 chiến thắng và 3 trận hòa và giữ bất bại.

Chúa Giêsu đã truyền tải để xây dựng các bài tập của mình trong 8 trận đấu ở Premier League. Trong vòng thứ hai của giải đấu mùa này, Arsenal đã càn quét thành phố Lester 4-2. Trong vòng 34 của mùa giải trước, Manchester City đã đánh bại Watford 5 bàn thắng. Ông đã trình bày 4 mục tiêu và 1 hỗ trợ về hiệu suất dữ liệu. Đây cũng là lần đầu tiên anh đội mũ ở Premier League.

Hơn nữa, đội vẫn chiến thắng trong 12 trận đấu ở Anh trong trận đấu thứ 12. Hơn nữa, Chúa Giêsu cũng duy trì một chiến thắng đầy đủ trong tất cả các mục tiêu cho đội tuyển quốc gia Brazil.

Trong trò chơi đội tuyển quốc gia, Jesus đã chơi 56 trận cho Brazil. Anh ghi được 19 bàn thắng và 13 hỗ trợ. Hiệu suất dữ liệu như vậy đã đạt được trong 23 trò chơi. Trong 23 trận đấu này, kỷ lục của đội là 22 chiến thắng và 1 trận hòa.

Hơn nữa, trong Đội Thanh niên Quốc gia và Đội Olympic Quốc gia, anh cũng là một phước lành của đội. Trong Thế vận hội Olympic 2016, anh đã ghi được 3 bàn thắng và đội đã giành huy chương vàng Olympic với thành tích bất bại. Trong giải đấu thế giới U20 2015, anh đã ghi 1 bàn và 3 pha kiến ​​tạo trong ba trận đấu của mục tiêu. Thật không may, đội đã thua Serbia để giành được vận động viên chạy bộ.

Hơn nữa, Chúa Giêsu cũng là một nhà sưu tập vô địch. Trong những năm đầu tiên ở Parmelas, anh đã giành được chức vô địch Battlefront và huy chương vàng của Cup Brazil. Sau khi đến Manchester City, anh đã giành được 11 chức vô địch, bao gồm Nhà vô địch Premier League, League Cup, FA Cup và Cộng đồng SHIELD CUP.

Trong đội tuyển quốc gia, anh đã giành chiến thắng trong Thế vận hội Olympic và Giải vô địch Nam Mỹ. Những gì anh ấy thiếu bây giờ là Giải phóng Giải vô địch Champions League và nhà vô địch siêu Cup và World Cup châu Âu. Sau khi gia nhập Arsenal, anh sẽ trở thành nền tảng của sự trỗi dậy của đội.

Trong 9 trận đấu cho đội mùa này, Jesus đã ghi được 5 bàn thắng và 3 pha kiến ​​tạo. Dưới sự lãnh đạo của mình, tay súng đã nhận được 21 điểm và tạm thời xếp hạng đầu tiên trong bảng xếp hạng. Đằng sau họ là Manchester City, ít hơn 4 điểm, và đây là gia đình cũ của Chúa Giêsu.

Có lẽ Arsenal không thể giành chức vô địch giải đấu, nhưng họ đã lọt vào top bốn và trở lại đội Champions League. Nó rất hứa hẹn. Một thành tích khác mà Chúa Giêsu cần phải mở khóa là đạt được mục tiêu thứ 100 của Premier League. Có lẽ anh ta có thể đạt được mục tiêu này trước 28 tuổi.

By duanhui

KUBET】 【M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET