Một thanh kiếm niêm phong cổ họng, Manchester City trả thù Liverpool

A Premier League thi đấu. Vào lúc 23:30 ngày 16 tháng 10, Giờ Bắc Kinh, Manchester City là một sân vận động khách mời để thách thức Liverpool. Hai bên đã chơi hai lần cuối cùng, Manchester City thua 4 bàn thắng và thua 6 bàn và bị Liverpool giết chết. Chiến dịch một lần nữa phải đối mặt với trận chiến. Manchester City Grinded Ho Huo's Revenge.

Thanh kiếm của Manchester City, chỉ ra mùa này. Hiện tại, Premier League 9 thắng, 7 trận thắng và 2 trận hòa, và tạm thời được xếp hạng cho vị trí đầu tiên. Trong năm trận đấu vừa qua, 4 trận thắng và 1 trận hòa chưa bị đánh bại. Manchester City tập trung vào đội hình 4-3-3, nơi gây khó chịu và phòng thủ mạnh mẽ cho Edison, Dias, DeBrane, Harland và Fudden. Kể từ giải đấu, kết thúc phòng thủ của Manchester City đã thua 1 bàn một chút, nhưng đội của nó đã hoàn thành 27 pha kiến ​​tạo trong 161 cú sút để ghi 33 bàn. Khả năng trung bình 3,7 bàn mỗi trận không sợ đối thủ. Phía tấn công DeBlaine đã bắt tay với Belnado và Fuden để đóng góp 16 hỗ trợ, và kẻ giết người lớn Harand đã giữ 15 cú sút, trung bình 1,67 bàn thắng trên mỗi hiệu quả trò chơi và sức mạnh chiến đấu mà không cần giải pháp.

Liverpool không còn độc đáo trong mùa giải này. Hiện tại, trận đấu Premier League 8, 2 trận thắng, 4 trận hòa và 2 trận thua xếp thứ 10 trong danh sách tấn công. Liverpool tập trung vào đội hình 4-3-3, dựa vào đội hình cốt lõi được xây dựng bởi Alisone, Van Dick, Handerson, Salah và Nun, không đủ mượt mà, đặc biệt là Salah chỉ ghi 2 bàn. Kể từ giải đấu, kết thúc phòng thủ của Liverpool hiện đã thua 1,5 bàn thắng trung bình. Tuy nhiên, kết thúc tấn công của nó hiện đã ghi được 2,5 bàn mỗi trận. Nó khá cạnh tranh. Chiến dịch này có một thành phố Manchester mạnh mẽ tại nhà, và Liverpool đã bị giết chết.

Trò chơi này: Hai bên đã chơi trong năm lần cuối cùng và Liverpool 2 chiến thắng, 2 trận hòa và 1 trận thua hơi chiếm ưu thế. Tuy nhiên, cho đến mùa này, Liverpool đã giảm đáng kể toàn bộ, và khả năng cạnh tranh của nó là không đủ. Liverpool, nơi đã làm việc tấn công và phòng thủ tốc độ cao ở tốc độ cao, rất hiếm trong mùa này. Mặc dù chiến dịch này có ở nhà, Liverpool có thể sẽ bị Manchester City đàn áp. Đường dây phòng thủ hơi không ổn định rất khó để đứng trước tác động bạo lực của Manchester City. Tuy nhiên, hệ thống tấn công của Liverpool vẫn không thể bị đánh giá thấp và có khả năng chống lại nhau, nhưng xác suất bùng nổ là thấp. Kết thúc tấn công do Harland dẫn đầu có khả năng tạo thành một combo.

By duanhui

KUBET】 【M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET