Mô hình tuyệt vời! Wu Lei sẵn sàng đau khổ cho đội bóng đá quốc gia

Sổ sơ sơ thế giới, Cup châu Âu và Cup Châu Mỹ đã kết thúc, Super League sắp hồi phục và 12 cuộc thi hàng đầu của cuộc thi 12 sẽ đến trong vòng chưa đầy 2 tháng. Với quyết định của lịch trình giải đấu, người ta tin rằng một viên đá lớn được ép trong hiệp hội bóng đá và người hâm mộ cuối cùng đã giảm, và hiệp hội bóng đá cũng có thể giải phóng một số áp lực tiềm ẩn đối với giải đấu, tập trung vào các khía cạnh khác, như vậy Là đào tạo thanh niên trong nước, 12 cuộc thi bóng đá quốc gia hàng đầu, v.v.

Gần đây, Chen Yiyuan, Wu Lei, Gao Hongbo, người hâm mộ Zhiyi và những người nổi tiếng khác trong bóng đá trong nước đã đến căn cứ bóng đá Thượng Hải Genbao để tham gia lễ khai mạc Trại huấn luyện cầu thủ ưu tú năm 2007 và 2008. Trại huấn luyện này tập hợp trẻ em từ tất cả các câu lạc bộ trên cả nước và trẻ em từ 13 và 14 tuổi trong các đội bóng đá trong trường để tiến hành đào tạo tập trung tại căn cứ Genbao. Điều đáng nói là Wu Lei, Yan Junling và các quốc tế quốc gia khác cũng đã tham gia vào việc đào tạo những người chơi nhỏ ở đây vào năm 2004.

Wu Lei sẽ trở lại Tây Ban Nha vào ngày 14 tháng 7 để tham gia vào các buổi chuẩn bị Tây Ban Nha cho mùa giải mới. Một ngày trước khi anh trở về Tây Ban Nha, anh đến căn cứ Genbao đã từng được phát triển. Anh hướng dẫn các cầu thủ nhỏ. Khi Wu Lei trở lại một lần nữa, anh phải chuẩn bị cho những khó khăn. Câu trả lời của Wu Lei rất lớn. Tiền đạo Tây Ban Nha nói rằng anh ta có thể đủ khả năng để chịu đựng cho đội tuyển quốc gia. Chúng tôi bị thuyết phục về điểm này. Anh ta có thể từ bỏ vòng tròn thoải mái trong nước, băng qua đại dương đến Tây Ban Nha và đã trải qua rất nhiều khó khăn. Tất cả của anh ấy ngoại trừ cải thiện bản thân là cải thiện mức độ của bóng đá quốc gia.

Sau khi tham dự sự kiện này, Chen Yiyuan đã được truyền thông trong nước phỏng vấn. Là một người bóng đá, Chen Yiyuan cũng xem Cup châu Âu. Sau khi xem Cúp châu Âu, cảm xúc lớn nhất của anh là khoảng cách giữa bóng đá quốc gia và châu Âu là quá lớn. Đội tuyển Anh, Sakaka, đã trở thành người chơi chính của Anh và Arsenal chỉ ở tuổi 19. Ở tuổi 19, anh có thể nhặt dầm tại Cup châu Âu. Những người chơi 19 tuổi của chúng ta đang làm gì? Báo chí các đội khác trong AFC Champions League. Rất khó để thực hiện chính sách U23 trong lĩnh vực trong nước. Có rất ít người chơi xuất sắc dưới 23 tuổi, chứ đừng nói đến 19 tuổi.

Thành thật mà nói, hiệp hội bóng đá có thể làm rất hạn chế. Làm thế nào bóng đá Trung Quốc có thể tăng lên? Để dựa vào đào tạo thanh thiếu niên, đây là những gì mọi người biết. Hiệp hội bóng đá cũng nói rằng cần phải phát triển mạnh mẽ đào tạo thanh thiếu niên, nhưng hiệp hội bóng đá chỉ có thể khuyến khích bạn phát triển đào tạo thanh thiếu niên. Phát triển thực sự phải được thực hiện cho các câu lạc bộ, tỉnh, thành phố, trường học và các tổ chức trong xã hội. Phạm vi quản lý của Hiệp hội bóng đá chỉ là sức mạnh quản lý của đội dưới quyền tài phán và quyền quản lý của các đội tỉnh và thành phố. Hiệp hội bóng đá muốn làm một công việc tốt và muốn chịu trách nhiệm nặng nề của việc trẻ hóa đội bóng đá quốc gia, nhưng thành thật mà nói, điều này không liên quan gì đến hiệp hội bóng đá.

Nghĩ về một ví dụ, trong 10 năm trước năm 2011, Đức liên tiếp đầu tư 1 tỷ euro vào đào tạo thanh thiếu niên vì các kỹ năng nhóm Đức không tốt như bất kỳ ai trong World Cup 1998. Khoản đầu tư 1 tỷ người châu Âu đã đáp ứng kết quả vào cuối năm 2014 và nhóm Đức một lần nữa tổ chức World Cup. Bạn biết rằng 1 tỷ euro này không phải là tiền từ Đức. Theo cách tương tự, bóng đá Trung Quốc muốn hồi sinh đào tạo thanh thiếu niên, nhưng sự gia tăng của đào tạo thanh niên không thể dựa vào hiệp hội bóng đá.

Có thể thấy rằng Chen Yiyuan thực sự muốn làm mọi thứ và có ý tưởng, nhưng khả năng và sức mạnh của anh ấy bị hạn chế. Nếu bạn thực sự muốn làm điều này, bạn phải hợp tác với tất cả các bộ phận để đầu tư vào vàng và bạc thực sự, cộng với kế hoạch khoa học và hợp lý. Đó là hướng phát triển đúng. Tuy nhiên, nếu chúng ta muốn đạt được mục tiêu này, vẫn còn một khoảng cách. Nhật Bản và Hàn Quốc, nhóm mạnh ở châu Á, trước hết, họ có nguồn lực và sức mạnh tài chính, và thứ hai là đưa nó vào hành động, nhưng chúng tôi có nhiều nơi cần tiền để sử dụng tiền. Bóng đá không thực tế, vì vậy chúng tôi chỉ có thể thực hiện một số công việc điều trị các tiêu chuẩn và không chữa được các nguyên nhân gốc rễ, chẳng hạn như nhập tịch. Tôi chân thành hy vọng rằng khi chúng ta thực sự có thể đạt được nhiều nguồn tài chính hơn trong bóng đá, bóng đá của chúng ta sẽ thực sự tăng lên cho đến lúc đó.

By duanhui

KUBET】 【M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET