Lực lượng bảo vệ trung ương mới của đội bóng đá quốc gia được quyết tâm!26 -Year -old xe tăng cuối cùng ở trên cùng

Với trận đấu ấm áp với Thượng Hải Shanggang, đội bóng đá quốc gia đã công bố rất ít thông tin.Nếu bạn chỉ suy ra trò chơi từ tên của người chơi, quá trình của trò chơi và thậm chí người chơi là tùy ý.Nhưng bắt đầu với thứ hạng của Li Tie trong trò chơi này, chúng ta vẫn có thể đưa ra một số ý tưởng về việc xây dựng đội trong tương lai.

Nếu đội bóng đá quốc gia trong tương lai vẫn dự kiến ​​sẽ bổ sung cho Wu Lei và một số cầu thủ nhập tịch, dòng sau của đội chủ yếu dựa vào các cầu thủ địa phương. Trong giai đoạn sau của Lippi huấn luyện đội tuyển quốc gia, đối tác của đội bóng đá quốc gia chủ yếu bao gồm Zhang Linzhang và cánh tiêu chuẩn cao. Đặc biệt là trong cuộc thi bốn mươi tuổi trước đó, Lipiping sẵn sàng sử dụng sự xuất hiện tạm thời tạm thời của Zheng Zheng trong The Middle Guard. Feng Xiaoting, Shi Ke và những sai lầm liên tục của Liu Yiming trên Cup châu Á đã mang đến cho anh rất nhiều chấn thương tâm lý.

Tuy nhiên, sau khi Li Tie gia nhập đội bóng đá quốc gia chính, một số cầu thủ không nhìn thấy Lili đã có cơ hội lần lượt. Trong số đó, trung tâm chính của Jiangsu Suning Li Ang được xếp hạng thành công trong đội tuyển quốc gia. Trong ba trò chơi của Cup Đông Á, Li Ang có cơ hội đầu tiên hai lần, đủ để phản ánh sự nhấn mạnh của Li Tie đối với anh ta. Trong trận đấu ấm áp này với Thượng Hải, Li Ang một lần nữa hợp tác với Zhang Linzhang, có thể trở thành sự kết hợp thường xuyên của đội bóng đá quốc gia trong khoảng thời gian tiếp theo.

So với Zhu Chenjie, Li Ang và Zhu Chenjie có ba lợi thế chính. Đầu tiên, anh ta là một người chơi bên trái, và một Zhongwei Zhang Linxun khác là một người chơi bên phải. Cả hai có nhiều khả năng hoàn thành một số phòng thủ bên trong và bên ngoài bên trong và bên ngoài. Thứ hai, Li Ang hiện đã 26 tuổi và trong giai đoạn này, anh cũng đã trải nghiệm Super League tại AFC Champions League trong nhiều năm. Nói một cách tương đối, từ đối đầu thể chất đến trải nghiệm phòng thủ, rõ ràng anh ta có tốt hơn Zhu Chenjie. Zhu Chenjie đã phạm sai lầm trong trận đấu với Maldives trước đây, và anh ta cần nhiều hơn. Sự tích lũy của trò chơi.

Điểm thứ ba là bất kỳ phương pháp bóng đá nào của Li Ang không tệ. Trong đội ngũ nắng, các AID nước ngoài như Tesyra sẵn sàng cho anh ta cơ hội để thực hiện một cú đá phạt. Có thể lấp đầy sự trống rỗng này.

Điều đáng nói là LI Tie luôn lạc quan hơn về Li Ang. Khi Li Tie vẫn đang huấn luyện ở Huaxia 4 năm trước, anh ta đã từng bắn phá Guo Bingyan, nhà lãnh đạo quốc gia. Những người chơi giỏi, chẳng hạn như Li Ang, tôi đã nghe nói rằng vì một cuộc xung đột với người lãnh đạo, đội tuyển quốc gia sẽ không bao giờ muốn nó nữa. Sau khi Li Tie phục vụ với tư cách là huấn luyện viên của đội bóng đá quốc gia, Li Ang đã không bỏ lỡ khóa đào tạo nữa.

Một số người hâm mộ nghĩ rằng sau khi hoàn thành Browning trong tương lai, sự kết hợp phòng thủ phía sau của đội bóng đá quốc gia có thể mở ra những điều chỉnh thêm, nhưng từ tình huống trước đó là Browning ở Evergrande, ngay cả khi anh ấy tham gia đội bóng đá quốc gia, Browning có thể sẽ có khả năng nó vẫn sẽ có khả năng nó vẫn sẽ vẫn có khả năng nó vẫn sẽ vẫn có khả năng nó vẫn sẽ có khả năng nó vẫn sẽ có khả năng nó vẫn sẽ có khả năng nó vẫn sẽ có Xác suất của Browning. Trở thành người bảo vệ trung ương phù hợp, và Zhang Linzheng trở lại với công việc kinh doanh lỗi thời của người bảo vệ phía sau, vị trí của Li Ang sẽ không bị đe dọa quá nhiều.

By duanhui

KUBET】 【M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET