Lời nguyền bóng đá quốc gia?Đội tuyển quốc gia Bồ Đào Nha đã bị loại bỏ một cách bi thảm

không ai là hoàn hảo cả! Theo uy tín, thực sự khó khăn để phù hợp. Kristiano Ronaldo thực sự rất khó để bị loại bởi đội tuyển quốc gia Bồ Đào Nha đã gây ra một cơn bão. Ông đã bị thế giới bên ngoài thẩm vấn 2 điểm. Lần này rất khó để tranh luận.

Trong trận đấu ở vòng 6 của Liên minh châu Âu A -Lớp B, đội tuyển quốc gia Bồ Đào Nha với đội bóng Bồ Đào Nha đủ điều kiện rõ ràng đã thua đội tuyển quốc gia trẻ Tây Ban Nha tại nhà. 0-1 đã bị loại, không chỉ mất bằng cấp của trận chung kết Liên minh châu Âu, mà còn ở một mức độ nhất định đã báo trước sự kết thúc của đội tuyển quốc gia Bồ Đào Nha Qatar World Cup.

Trước trận đấu, tình hình triển vọng của đội tuyển quốc gia Bồ Đào Nha là rất tốt, không bình thường. Trước đó, Erik đã dẫn đầu đội Tây Ban Nha với 8 điểm và 10 điểm của Bồ Đào Nha. Trong vòng cuối cùng, họ chỉ cần buộc để đi ra ngoài. Quan trọng hơn, đội của Ronaldo vẫn đang chiến đấu ở nhà, chiếm đúng thời gian và địa điểm.

Đây là một trò chơi, và người hâm mộ Bồ Đào Nha trên khán đài đều choáng váng. Không có lý do nào khác. Ngay cả Ronaldo cũng không thể là Cứu Chúa. Đội tuyển quốc gia Bồ Đào Nha đã bị Morata đánh bại trong tình trạng tốt ở phút thứ 88.

Trong vài phút, Cristiano Ronaldo đã dẫn dắt một nhóm anh em đến Chung kết châu Âu.

Người hâm mộ Trung Quốc quen thuộc hơn với đội tuyển quốc gia Bồ Đào Nha và Ronaldo. Ngày xửa ngày xưa, khi đội bóng đá quốc gia ra khỏi xổ số, cống thoát nước đã vô tình được bảo hiểm, và cảm giác đau đớn là không thể chịu đựng được.

Thật bất ngờ, đội tuyển quốc gia Bồ Đào Nha cũng rơi vào lời nguyền của đội bóng đá quốc gia!

Khi đội thua, mọi người đều không thoải mái và đang tìm kiếm vật tế thần. Thật không may, Christieno Ronaldo lại đánh mõm.

Thành thật mà nói, màn trình diễn của Ronaldo trong trò chơi này là không tốt. Sau trận đấu, anh chỉ ghi được 6,7 điểm. Hiệu suất này là xa danh tiếng của anh ấy. Theo lời của huấn luyện viên Bồ Đào Nha Santos, Ronaldo có cơ hội mục tiêu 3-4, nhưng anh ấy không ghi bàn.

Anh hùng đã quá muộn! Bây giờ Cristiano Ronaldo đã 37 tuổi. Bạn không thể mong đợi anh ấy sống như ở tuổi 27 và ở đỉnh cao.

Trò chơi này có thể được mô tả là quá đủ để mô tả Ronaldo. Trong trò chơi, anh ta làm việc chăm chỉ, siêng năng và chiến đấu tích cực.

Tuy nhiên, tốc độ phản ứng và sức mạnh bắn của anh ấy, so với thời kỳ cực đại, giảm nhiều hơn một thiết bị.

Mỗi lần tôi bỏ lỡ một cơ hội, khuôn mặt của Ronaldo đầy thất vọng đau đớn. Một số người hâm mộ đã chỉ trích những biểu hiện và hành vi của Ronaldo để truyền đạt những cảm xúc tiêu cực. Đây có thể là một sự hiểu lầm. Ronaldo có thể bày tỏ sự không hài lòng của mình với hiệu suất kém của mình. Anh ấy muốn ghi bàn quá nhiều.

Tất cả những người chơi trong trò chơi có thể phàn nàn, nhưng những lời phàn nàn của Christiano Ronaldo đã được mở rộng vô hình.

Cùng với sự suy giảm nghiêm trọng về tình trạng cạnh tranh, có vẻ như anh ta hơi xấu hổ dưới danh tiếng của mình.

Trong thực tế, khiếu nại là không có gì. Động thái của Ronaldo sau khi trò chơi gây ra một cơn bão lớn hơn. Hóa ra khi anh nghỉ hưu sau trận đấu, Cristiano Ronaldo thất vọng đã tháo băng tay của đội trưởng và ném nó trực tiếp cho đội ngũ đội (ở trên). Thật bất ngờ, các nhân viên đã không bắt được nó, và tay áo rơi xuống đất trước khi được nhặt lên.

Hành vi của Ronaldo được coi là thiếu tôn trọng đội tuyển quốc gia. Tôi sợ rằng chỉ có chính Tổng thống mới biết tâm lý thực sự của mình là gì.

Có thể thấy trước rằng Qatar World Cup năm nay sẽ là World Cup cuối cùng của Ronaldo và người hâm mộ sẽ xem một ít hơn. Ở World Cup, tình trạng của Cristiano Ronaldo tiếp tục chậm chạp. Cho dù ở Manchester United hay đội tuyển quốc gia, anh ấy không còn dũng cảm như trong quá khứ.

Ronaldo không muốn. Là người chơi mạnh nhất thế giới, mặc dù sức mạnh của anh ta đã giảm nghiêm trọng, anh ta không muốn thừa nhận thất bại. Anh cũng muốn chứng minh bản thân. Những loại Cristiano Ronaldo đến World Cup thế giới nào sẽ được xác định bởi Ronaldo.

By duanhui

KUBET】 【M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET