Lựa chọn huấn luyện viên bóng đá quốc gia sắp kết thúc

Sau khi LI Tie và Li Xiaopeng của huấn luyện viên đã kết thúc với thất bại, Hiệp hội bóng đá đã củng cố quyết tâm chọn giáo viên nước ngoài, và cần một danh tiếng nhất định và tiếp tục để thuyết phục các cầu thủ quốc tế và tuân theo các yêu cầu đó. Huân luyện viên trưởng. Ban đầu, Chen Xuyuan hy vọng sẽ mời Oulao tham gia đội, nhưng đã bị bên kia từ chối.

Vì ba thị trấn của Vũ Hán không sẵn lòng để cho huấn luyện viên Pedro, hiệp hội bóng đá phải nhìn vào huấn luyện viên hiện đang thất nghiệp ở châu Âu. Gat bước vào cảnh của Hiệp hội bóng đá.

Magat là một huấn luyện viên người Đức. Sau khi tiếp quản Herta ở Berlin mùa trước, giờ anh đã trở thành một cầu thủ miễn phí. Kể từ khi làm huấn luyện viên trưởng của Shandong Luneng trong mùa giải 2016-17 và khiến đội bóng đạt được kết quả tốt, Chen Xuyuan đánh giá cao khả năng của anh ấy. Ở Luneng, Magat được biết đến với việc huấn luyện ma quỷ. Các cầu thủ của Hoàng đế có thể lực tốt, kiến ​​thức chiến thuật mạnh mẽ và tuân theo mệnh lệnh của nhóm huấn luyện.

Đây là nơi đội bóng đá quốc gia cần được cải thiện.

Magat có nhiều kinh nghiệm huấn luyện. Ông cũng đã huấn luyện một người khổng lồ như Bayern, dẫn đầu đội giành chức vô địch Bundesliga, rất uy tín. Hiệp hội bóng đá hiện coi anh là lựa chọn đầu tiên cho Li Xiaopeng. Rốt cuộc, anh ta không có hợp đồng bây giờ, vì vậy anh ta có cơ hội tuyệt vời để ký hợp đồng với anh ta. Hơn nữa, sự hiểu biết của Magat về bóng đá Trung Quốc cũng sâu sắc hơn. Bây giờ anh ấy đã 69 tuổi. Tôi hy vọng sẽ có được một hợp đồng lớn và chuẩn bị cho nghỉ hưu trước.

Lippi đã sinh ra ý tưởng này và ký hợp đồng với Hiệp hội bóng đá với mức lương hàng năm là 20 triệu.

Đối với Chen Xuyuan, miễn là Magat sẵn sàng ra mắt, mức lương hàng năm hoàn toàn không phải là vấn đề, và nó thậm chí có thể được trích dẫn miễn phí. Sau khi Hiệp hội bóng đá cũng hy vọng rằng Magat có thể tiếp tục chiến lược huấn luyện quỷ dữ của mình, đóng vai một cầu thủ bóng đá quốc gia giỏi, thực hiện sức mạnh ý chí của họ và mang đến cho đội Trung Quốc một sự xuất hiện tinh thần rất mới. Rốt cuộc, những người chơi như Wei Shihao, Zhu Chenjie và David Army rất tài năng. Họ cần một huấn luyện viên nghiêm ngặt và có khả năng để đưa họ lên một chiều cao mới.

Tuy nhiên, như Zhang Linzhang, Wu XI, Wang Yanchao và Wang Gang, những quốc gia cũ như vậy, khi họ nghe thấy sự huấn luyện của quỷ, thái độ của họ đã kiên quyết phản đối. Rốt cuộc, họ nghĩ rằng thể lực thể chất của họ có thể đạt đến mức 90 phút cạnh tranh cường độ cao, vì vậy họ không nghĩ rằng khái niệm đào tạo của Magat là chính xác và không thuyết phục. Do đó, một khi Magat nhậm chức, nó sẽ là chìa khóa cho dù bạn có thể đàn áp các quốc gia cũ lỗi thời này hay không.

By duanhui

KUBET】 【M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET