Malkang dự kiến sẽ được nhập tịch để tham gia bóng đá nam Trung Quốc

Tiền đạo người Brazil Malcon, nơi vừa tổ chức một cấp cao ở vòng 12 của Super League Trung Quốc, dự kiến sẽ gia nhập đội bóng đá nam Trung Quốc.Hiệp hội bóng đá Trung Quốc hiện đang thúc đẩy vấn đề này.

Trong vòng 12 của Super League Trung Quốc đêm qua, ba thị trấn Malaysia Wuhan đã thắng 5-1 để giành chiến thắng Old Jin Guo Guo và Malkang đã hoàn thành thâm niên chỉ với 4 cú sút. Trong nửa đầu, lần đầu tiên anh chơi hai độ theo cùng một cách. Trong hiệp hai, người Brazil đã ghi hai bàn thắng bằng chân phải, bao gồm một cú sút xa của một thế giới.

Hiện tại, trong danh sách Nhân Mã, Malkang đã dẫn đầu các tiền đạo khác với 12 bàn thắng. Anh cũng trở thành cầu thủ thứ 12 trong lịch sử của Super League. Sau trận đấu, Malkang đã đưa bóng đi trong trò chơi này.

Truyền thông Hàn Quốc chỉ ra rằng Malkang có khả năng nhập tịch tham gia bóng đá nam Trung Quốc vì anh chưa bao giờ được chọn làm đội tuyển quốc gia Brazil. "Naver" báo cáo rằng nhiều người hâm mộ Trung Quốc muốn nhập tịch Malcon và Hiệp hội bóng đá Trung Quốc cũng đang xem xét khả năng này và tiến hành thúc đẩy quyền công dân.

Sự nghiệp của Malkang 28 tuổi bắt đầu ở Brazil Bula Gandino Red Bull, và sau đó đến Qingnan FC, Hàn Quốc để có được cầu thủ bắn súng hay nhất và cầu thủ giỏi nhất trong K2 League và K1 League. Anh ấy đã quay vào tháng 2 năm 2019, anh ấy sẽ đến với Hingxia Hạnh phúc của Super League.

Mùa hè năm ngoái, Malkang đã gia nhập ba thị trấn của đội Wuhan trong đội Trung Quốc A, dẫn dắt đội vượt qua đội. Mùa này, anh ấy đã lãnh đạo bảng xếp hạng như một chương trình khuyến mãi của Malaysia. Trong mùa giải 2019 và 2020, Malkang đã ghi được 11 bàn thắng trong Super League. Trong mùa giải 2021, anh cũng ghi được 11 bàn thắng ở Trung Quốc. Mùa này, Malkang đã chơi 11 lần và ghi 12 bàn, rất hiệu quả.

Theo các quy tắc của FIFA, nếu Malkang muốn gia nhập đội bóng đá quốc gia, anh ta cần sống ở Trung Quốc trong 5 năm. Người Brazil đã đến Trung Quốc vào đầu năm 2019. Về lý thuyết, sau khi kết thúc mùa giải 2023, Malkang sẽ đủ điều kiện nhập tịch. Đến lúc đó, anh đã 29 tuổi, đó là năm chiến đấu. Hiện tại trong "thị trường chuyển nhượng", giá trị của Malkang là 1 triệu euro.

By duanhui

KUBET】 【M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET