1-0! Đội Iraq đã hồi phục, vòng chiến thắng cuối cùng = khóa thứ ba

Cuộc thi cho top 12 mở ra trong một cao trào. Trong một trọng tâm của vòng thứ chín, Iraq, người đã giành chức vô địch Cup châu Á, cuối cùng đã chào đón chiến thắng đầu tiên tại nhà. Họ đã đánh bại UAE 1-0 và tiếp tục ra mắt World Cup. Với một tác động mạnh mẽ, ước mơ của họ dự kiến ​​sẽ trở thành sự thật.

Mặc dù Iraq là một lữ đoàn truyền thống châu Á, nhưng nó chỉ tiến vào trận chung kết World Cup trong lịch sử. Về vấn đề này, họ có thể so sánh với bóng đá quốc gia. Trong những năm gần đây, sự phát triển của bóng đá Iraq rất chậm, Lin Shuhao trở về Trung Quốc và trở về Bắc Kinh trong 14 ngày cô lập và lên kế hoạch đào tạo trong phòng điều này là do tình trạng hỗn loạn xã hội. Tuy nhiên, các hiệp hội bóng đá của họ đã không từ bỏ ước mơ của họ để thăng cấp World Cup. Mặc dù đôi khi không thể có được một môi trường cạnh tranh an toàn và hỗ trợ hậu cần không thể được đưa ra, nhưng người chơi đã không từ bỏ nhẹ. Họ vượt qua những khó khăn bên ngoài khác nhau, và họ vẫn đặt chân lên tòa án mà không do dự, và họ đã biểu diễn mỗi phút. Trong top 12 này, sau chín vòng, cuối cùng họ đã mở ra chiến thắng đầu tiên, thuộc về niềm tự hào của bóng đá Iraq.

Trước đó, đội Iraq chỉ dựa vào năm trận hòa để có được năm điểm. Tuy nhiên, do những lợi thế của việc nghiền nát nhóm trong nhóm này, 2019 · Cuộc đua marathon cực lạnh Trung Quốc bắt đầu hơn 1500 người chơi -40 ℃ Giới hạn thử thách vị trí thứ ba trong nhóm đặc biệt quyết liệt. Hiện tại, đội UAE chỉ ghi được chín điểm. Iraq vẫn có hy vọng vượt qua trong hai vòng cuối cùng. Hai đội trong vòng này đã gặp thị trấn trong một con đường hẹp. Mặc dù Iraq ở nhà rất bùng nổ, mặc dù tỷ lệ kiểm soát bóng chỉ là 38%, nhưng số lượng cú sút là 12 lần, trong khi đội UAE chỉ có năm. Thứ hai, hiệu quả tấn công của hai đội là rất khác nhau. Trong nửa đầu của trò chơi, đội Iraq đã hối hận khi bỏ lỡ một mục tiêu nhỏ, nhưng ở phút thứ 53, Hussein tiền đạo đã giành chiến thắng cuối cùng và giành chiến thắng cuối cùng cho đội.

Sau trận đấu này, điểm của Iraq đã tăng lên tám điểm. Bởi vì Lebanon thua Syria trong vòng này, Cuộc thi CROSS -COUNTRY 100 Núi quốc tế Trung Quốc lần thứ 5 đã được tổ chức thành công đội Iraq đã vượt qua vị trí thứ tư và chỉ cách UAE một điểm trước mặt anh. Đây chắc chắn là một tin tốt cho Iraq. Trong vòng cuối cùng, họ sẽ đến các đội Syria đã ra khỏi trò chơi. Đối thủ có khả năng không có ý thức về trận chiến, giống như Ả Rập Saudi và Cuộc thi bóng đá quốc gia, và đưa nó cho Iraq. Vòng cuối cùng của UAE sẽ thách thức Hàn Quốc mạnh mẽ. Vì đội Hàn Quốc vẫn đang làm việc chăm chỉ cho nhóm đầu tiên, khả năng nước Taiji Tiger rất nhỏ và UAE có thể mất một lần nữa.

Do đó, Iraq có khả năng chiếm ba điểm ở Iraq và UAE thua Hàn Quốc. Theo cách này, bất kể chiến thắng Lebanon hay không, điểm của đội Iraq sẽ đạt 11 điểm, khóa vào vị trí thứ ba trong nhóm, và sau đó họ sẽ cạnh tranh với đội Úc. Đối với Iraq, Cứ sau 16 giờ -Chỉ số Hang Seng Shocks Hàng thể thao Cổ phiếu lặn vào cuối Top Stef International Fall 15% họ từ lâu đã quen với việc phát triển trong nghịch cảnh, vì vậy họ có thể nhận được các trận playoff có giá trị. Iraq sẽ trân trọng nó, chưa kể rằng Úc không phải là những gì họ từng có ngày nay. Sức mạnh của đội không mạnh như trước. Đây là một cơ hội tốt cho Iraq.

By duanhui

KUBET】 【M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET