0-4! Thất bại thứ bảy ở châu Á, bị đánh bại bởi số lượng áp chót của Nam Mỹ

Đội thứ 6 tham gia World Cup Qatar thay mặt cho khu vực châu Á vẫn bất bại gần đây và đạt được 2 chiến thắng và 4 trận hòa. Đây cũng là một tín hiệu tốt. Là một đội đã rơi vào top 12 trận đấu, UAE đã phải đối mặt với tất cả các đội Nam Mỹ trong ngày thi đấu quốc tế tháng 9, đặc biệt là Venezuela, đứng thứ hai ở Nam Mỹ và bị thất bại 0-4 0-4.

Mười triệu giải thưởng Người chiến thắng Henan Sports Caixun không chú ý thumbnail=660x2147483647&quality=80&type=jpg" />

Trong số mới nhất của thế giới, UAE đứng thứ 69 và thứ 7 ở châu Á. Nó đã ổn định ở châu Á trong một thời gian dài. Venezuela xếp thứ 56 và Nam Mỹ chỉ cao hơn Bolivia, xếp thứ hai.

UAE đã chơi ở nhà lần này. Ở phút thứ 18, tôi đã thua một bàn thắng trước, 2021 "Tìm loạt Định hướng Thành phố Du lịch Quốc gia Trung Quốc đẹp" ở Công viên Vườn Thế giới Bắc Kinh và sau đó thua hai bàn thắng ở phút thứ 25 và 34. Vào cuối hiệp một, nó đã đứng sau 0-3. Treo bởi Venezuela.

Theo thống kê, UAE chỉ có 40%tỷ lệ kiểm soát bóng, bắn 10 lần và 3 lần. Venezuela đã hoàn thành 13 cú sút và 7 cú sút, và cuối cùng đã ghi được 4 bàn thắng. Hiệu quả rất cao.

Sắp xếp hai trò chơi ấm áp và thua ở cửa nhà, và người hâm mộ UAE tự nhiên không hài lòng. Trên thực tế, Nhóm mới nhất của lịch trình năm 2020 của Super League sẽ được thực hiện trong mùa sắp xếp mới của Snake sau khi vòng loại U20 Asian Cup kết thúc vào tháng 9, sau khi thanh niên UAE tăng vọt lên thanh niên quốc gia Kyrgyzstan và thanh niên quốc gia Iran, chỉ có 3 điểm bỏ lỡ vòng tròn cuối cùng, trở thành top 12 duy nhất ở châu Á với sự vượt trội. Đội, bây giờ đội tuyển quốc gia đã đánh bại và chịu sự sụp đổ đôi.

Trong những năm gần đây, đội bóng đá của UAE đã không đầu tư nhỏ vào bóng đá. Sức mạnh của đội tuyển quốc gia đã không được cải thiện toàn bộ. Thật khó để giành chiến thắng khi đối mặt với Iraq, Bảng xếp hạng World Cup 2022 (Xếp hạng của World Cup) ở World Cup) Lebanon, Syria và Jordan Asia. Nước hoa

By duanhui

KUBET】 【M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET