0-2!Đội bóng đá quốc gia thua 2 bàn sau 15 phút

Trọng tâm của một ngày lễ thế giới, đội bóng đá quốc gia chống lại nước ngoài.Trước chiến dịch, đội bóng đá quốc gia đã có một khoảng cách 9 điểm ở Úc thứ ba của đội bóng đá quốc gia.Việc ra mắt chỉ là một xác suất lý thuyết tối thiểu.Ở nước ngoài, nếu Úc nhận được điểm sau đó, họ cũng sẽ tuyên bố rằng đội bóng đá quốc gia đã ra ngoài.

Điều đáng nói là chiến thắng duy nhất của đội bóng đá quốc gia của bóng đá thứ 12 là vòng đầu tiên của vòng đầu tiên để giết nước ngoài. Bây giờ, vào ngày của năm mới, Các thiết bị gia đình cao cấp quốc tế Gorenje chú ý đến sự kiện tập trung, Slovenia tham gia Huân chương Cạnh Tắt Chung kết đội bóng đá quốc gia đến địa điểm của những người khác. Hơn nữa, chúng tôi đã không giành được bóng cho đến nay. Tất cả hy vọng là đánh bại bóng đá đàn ông Trung Quốc tại nhà, vì vậy hướng dẫn áp lực của Li Xiaopeng thực sự không nhỏ. Một khi bạn thua hoặc bạn không thể nhận được điểm, bạn sẽ không chỉ đến Qatar mà còn cho phần lớn cơ hội cho số lượng lớn. Những người hâm mộ bị chặn.

Tuy nhiên, càng có một gánh nặng tâm lý như vậy, đội bóng đá quốc gia càng chơi. Trò chơi chỉ đá đến phút thứ 8 và đội nước ngoài lần đầu tiên mở kỷ lục để phá vỡ bế tắc. Điều thậm chí không nói nên lời hơn là đây là lần đầu tiên đội nước ngoài vượt qua trò chơi trong trò chơi, và cách ghi bàn vẫn là tiêu đề. Bạn biết đấy, Mở rộng Úc quét qua thiếu niên thiên tài Hy Lạp Nadal, tác động đến Grand Slam 18 vương miện một trong những lợi thế duy nhất của đội Trung Quốc là chiều cao, nhưng ngay cả như vậy, trong khu vực hình phạt, khu vực hình phạt nằm trong khu vực hình phạt. Nếu bạn nhìn chằm chằm, hãy để đối thủ của bạn vào lưới, như thể họ vào lưới, đó là một sự xấu hổ và một đám cháy! Hãy nhớ Ý trở lại vinh quang: Mùa hè bị thổi bay bởi màu xanh

Sau khi ghi bàn, 20.000 người hâm mộ nước ngoài đã ăn mừng trên khán đài của khán đài. Các thành viên trong nhóm nước ngoài của ghế huấn luyện viên cũng ôm ấp và ăn mừng, và cánh tay của họ hét lên. Trò chơi vừa mới bắt đầu, và đội bóng đá quốc gia đang ở trong tình huống lạc hậu. Sự tức giận bên trong của Li Xiaopeng có thể được lấp đầy!

Điều này vẫn chưa kết thúc, trận đấu đã đến phút thứ 15, và đội bóng đá quốc gia thực sự đã thua bóng một lần nữa. Tam giác trong khu vực hình phạt nhỏ hợp tác vào cánh cửa trống, Cầu thủ da đen của Liên đoàn bóng đá Séc đã bị xúc phạm và chính thức lên án phân biệt chủng tộc 0-2, vì vậy kịch bản quá bất ngờ. Không có biểu hiện!

By duanhui

KUBET】 【M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET